• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Cô gái khó tính U30 từ chối chàng trợ lý giám đốc trên show hẹn hò dù thừa nhận... 'ế dài'

Dù cô gái đòi hỏi về vấn đề tài chính nhưng phía đàng trai vẫn có cảm tình và mong muốn được cho cơ hội làm quen ở Bạn Muốn Hẹn Hò.

Chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò số 179 chứng kiến cuộc gặp gỡ của 2 khách mời là chị Châu Ngọc Hạnh (29 tuổi, đang làm quản lý tại công ty nghiên cứu thị trường) và anh Phạm Hữu Thọ (29 tuổi, trợ lý giám đốc sản xuất của công ty gỗ).

Chia sẻ về bản thân, anh Thọ cho biết mình đã trải qua 3, 4 mối tình, gần nhất là cách đây khoảng 2 năm. Lý do chuyện tình của anh không đi đến đâu là bởi sự quan tâm thái quá đến người yêu khiến đôi bên không thoải mái. Tiêu chí đặt ra với đối tượng hẹn hò của anh là da trắng, tóc dài, hoạt ngôn để bù đắp cho anh.

Cô gái khó tính U30 từ chối chàng trợ lý giám đốc trên show hẹn hò dù thừa nhận... ế dài - Ảnh 1.

Nói về tình trường của mình, chị Hạnh có 3 mối tình. Suốt thời gian độc thân, chị gặp khá nhiều người nhưng vẫn chưa chọn được ai ưng ý vì thiếu cảm xúc. Dù đã gần bước sang tuổi 30 nhưng Ngọc Hạnh quan niệm hôn nhân là do mình quyết định, không nhất thiết phải vội vàng. Đến với chương trình, chị muốn tìm một người đàn ông chín chắn, trưởng thành, tính tình điềm đạm.

Cô gái khó tính U30 từ chối chàng trợ lý giám đốc trên show hẹn hò dù thừa nhận... ế dài - Ảnh 2.

Nhà gái thẳng thắn nêu quan điểm về tài chính: "Tài chính của hai người phải tương đối ngang bằng với nhau, nó cũng tạo điều kiện cho tinh thần mình thoải mái, ví dụ đi chơi hay đi du lịch thì rất là dễ dàng. Một điểm nữa là người đàn ông có lòng vị tha. Trong cuộc sống ai cũng có sai lầm chứ không thể nào trọn vẹn được. Có đặc tính này mới đi đường dài được hoặc không thì rất khó để hòa hợp với nhau".

Cô gái khó tính U30 từ chối chàng trợ lý giám đốc trên show hẹn hò dù thừa nhận... ế dài - Ảnh 3.

Đề cập đến ưu điểm, khuyết điểm, anh Thọ cho hay mình chiều chuộng người yêu nhưng đôi khi quan tâm hơi thái quá, ví dụ nhắn tin hỏi han từ sáng đến tối. Về điểm này, chị Hạnh không đồng tình và cho rằng ai cũng có cuộc sống bận rộn nên cái gì cũng nên vừa phải.

Sau khi rèm được mở ra để đôi bên tìm hiểu về nhau, Ngọc Hạnh bày tỏ quan điểm: "Thực ra em tin tình thương nhiều hơn tình yêu. Tình yêu chỉ lên một đỉnh nào đó rồi sẽ đi xuống dốc, còn đối với thương sẽ là quá trình bền bỉ và duy trì được lâu hơn".

Cô gái khó tính U30 từ chối chàng trợ lý giám đốc trên show hẹn hò dù thừa nhận... ế dài - Ảnh 4.

Qua thời gian ngắn tiếp xúc, chị nhận xét đối phương là người chân thành, nếu không có duyên làm người yêu thì làm bạn sẽ rất phù hợp. Trái với suy nghĩ đó, anh Thọ cảm mến đối phương và cho rằng đã tới chương trình thì nên cho nhau cơ hội tìm hiểu, biết đâu hòa hợp sẽ tiến tới hôn nhân. Đến giờ phút quyết định, chỉ có phía anh Thọ sáng đèn vì đàng gái vẫn giữ vững suy nghĩ làm bạn sẽ ổn hơn. Tuy không có kết quả tốt đẹp nhưng cả hai đều nhận được lời chúc của hai MC sớm tìm được một nửa của mình.

Chứng kiến màn hẹn hò bất thành, nhiều khán giả cho rằng cô gái hơi tham vọng khi đã cập kề 30. Tuy nhiên, cũng không ít người nhận thấy các tiêu chí của Ngọc Hạnh là thực tế và không có gì quá đáng cả.

Ảnh: Bạn Muốn Hẹn Hò

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->