• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Cris Phan từng có phản ứng mạnh khi Jack than 'rất cô đơn', ngay thời điểm Thiên An đang mang bầu sắp sinh

Xung quanh là bao nhiêu cô gái, cớ sao Jack vẫn thấy "rất cô đơn"?

Trải qua 3 ngày lên sóng, drama tình ái và việc có con với nữ chính MV Sóng Gió - Thiên An của Jack vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bên cạnh phản ứng mới từ người trong cuộc và bình luận của các nhân vật có sức ảnh hưởng, các "thánh soi" cũng hoạt động hết công suất, đào lại được rất nhiều thông tin liên quan đến sự việc lần này. Trong đó phải kể đến phản ứng của Cris Phan trong một status than cô đơn của Jack hồi tháng 1.

Cris Phan từng có phản ứng mạnh khi nghe Jack than “rất cô đơn” đúng lúc Thiên An mang bầu và cặp kè các cô gái khác - Ảnh 1.

Jack và Thiên An

Cris Phan từng có phản ứng mạnh khi nghe Jack than “rất cô đơn” đúng lúc Thiên An mang bầu và cặp kè các cô gái khác - Ảnh 2.

Cris Phan

Cụ thể, trong ngày 19/1/2021, Jack bất ngờ đăng tải một dòng thính đậm đặc trên trang cá nhân khiến nhiều người chú ý: "Em có biết được tôi rất cô đơn". Nếu như bên dưới rất nhiều fan của anh chàng vào comment nhắn nhủ "anh còn em" thì hàng loạt người nổi tiếng lại trêu đùa sự "cô đơn" này của Jack. Thậm chí, người anh em thường xuyên sánh vai với Jack - Cris Phan còn phản ứng cực mạnh: "Thôi đi, bớt bới đi con Meo (tên thân mật của Jack)". Có thể, thời điểm đó Cris Phan chỉ trêu đùa Jack mà thôi, nhưng sao giờ xem lại thấy giật mình ghê!

Cris Phan từng có phản ứng mạnh khi nghe Jack than “rất cô đơn” đúng lúc Thiên An mang bầu và cặp kè các cô gái khác - Ảnh 3.

Ngày 19/1, Jack bất ngờ than thở "rất cô đơn" khiến nhiều người chú ý

Cris Phan từng có phản ứng mạnh khi nghe Jack than “rất cô đơn” đúng lúc Thiên An mang bầu và cặp kè các cô gái khác - Ảnh 4.

Bên dưới comment, bạn thân Cris Phan còn vui vẻ trêu đùa sự "cô đơn" của Jack đây này

Bởi lẽ, sau khi được bóc ra ánh sáng, ở thời điểm "rất cô đơn", nữ chính bóc phốt T.V chỉ vừa hò hẹn, xem "trai hư" diễn ở một sự kiện âm nhạc vào ngày 8/1 thôi đây. Chưa kể, chỉ sau đó chưa đầy một tháng, ngày 15/2, Jack còn tranh thủ cùng nhân vật nữ thứ 3 T.Q hẹn hò sóng đôi trong khi đợi chờ Thiên An lâm bồn vào 1/4.

Cris Phan từng có phản ứng mạnh khi nghe Jack than “rất cô đơn” đúng lúc Thiên An mang bầu và cặp kè các cô gái khác - Ảnh 5.

Nữ chính bóc phốt Jack - T.V check-in sự kiện âm nhạc có sự góp mặt của trai hư vào 8/1

Trong khoảng thời gian đó, Jack vẫn qua lại với cô gái thứ 3 - T.Q và gặp nhau vào ngày 15/2

Cris Phan từng có phản ứng mạnh khi nghe Jack than “rất cô đơn” đúng lúc Thiên An mang bầu và cặp kè các cô gái khác - Ảnh 7.

Khoảng thời gian Jack "rất cô đơn" là những tháng cuối thai kỳ của Thiên An

Cùng chung sở thích đá bóng thế nên Cris Phan và Jack nhanh chóng thân thiết sau một vài lần ra sân và ăn uống, đi chơi cùng nhau. Ở thời điểm Jack vướng drama khi rời công ty cũ, Cris Phan cũng không ngần ngại lên sóng video để bảo vệ bạn. Những sản phẩm âm nhạc của Jack cũng được Cris Phan reaction thường xuyên.

Cris Phan từng có phản ứng mạnh khi nghe Jack than “rất cô đơn” đúng lúc Thiên An mang bầu và cặp kè các cô gái khác - Ảnh 8.

Nhờ sở thích đá bóng, Cris Phan và Jack vô cùng thân thiết

Cris Phan từng có phản ứng mạnh khi nghe Jack than “rất cô đơn” đúng lúc Thiên An mang bầu và cặp kè các cô gái khác - Ảnh 9.

Cris Phan làm video bênh vực Jack khi nam ca sĩ vướng lùm xùm rời công ty

Ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->