• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Diva bánh tráng trộn Cát Thy đổi nghề YouTuber nhưng bị dân mạng ném đá dữ dội, nguyên nhân từ 1 hành động kém duyên khi ăn?

Trên kênh YouTube của mình, Cát Thy cũng đã phải "giải trình" về hành động này.

Còn nhớ cách đây hơn một năm trước, khắp Sài Gòn gần như rần rần vì cái tên Diva bánh tráng trộn Cát Thy. Vào thời điểm ấy, gần như khi lướt Facebook hay TikTok, những đoạn video ghi hình lại cảnh Cát Thy bán bánh tráng trộn đều viral mạnh mẽ trên MXH. Cũng nhờ vậy mà Cát Thy cũng đổi đời, kiếm được thêm thu nhập mua được nhà riêng.

Tuy nhiên, việc bán bánh tráng trộn có tính "thời vụ" hơn khi Cát Thy không thể giữ được sức nóng. Cô đã quay trở lại công việc đi diễn lô tô, đồng thời mở một kênh YouTube riêng chuyên về ẩm thực để trang trải trong mùa dịch. 

Diva bánh tráng trộn Cát Thy đổi nghề YouTuber nhưng bị dân mạng ném đá dữ dội, nguyên nhân từ 1 hành động kém duyên khi ăn? - Ảnh 1.

Cát Thy ở thời điểm nổi rần rần trên MXH

Clip: Cát Thy nói về nguyên nhân mình bị ném đá gần đây khi làm YouTube

Theo đó, dạo gần đây ở các video của Cát Thy, khi ăn cô thường xuyên... chép miệng. Với một số người, đó là hành động bình thường, thể hiện sự ngon miệng khi ăn. Tuy nhiên trong mắt những cư dân mạng khó tính thì đó là hành động hơi kém duyên. Vậy nên Cát Thy đã phải tung video với mục đích giải trình với cư dân mạng. Cô nói: "Mọi người ơi, em ăn em chép cái tật đó em quen rồi. Mọi người không thích thì em sửa lại, chứ mọi người đừng chỉ trích mắc công mọi người mang tội. Cái tự dưng em làm mọi người thế em cũng mang tội theo luôn". 

Sau đó, Cát Thy đã tuyên bố làm luôn 1 đoạn video ăn xoài cóc xanh, siêu chua và không chép miệng, chỉ bặm môi lại cho dân mạng vừa lòng. Đây là hình ảnh ăn xoài cóc "không hề chép miệng" nha quý vị ơi:

Đoạn video ghi lại cảnh chép miệng của Cát Thy...

Không hề chép nhưng tiếng chép vẫn sang sảng trong clip nha cả nhà!

Nói chung thì... dân mạng khó tính với người ta làm, ăn chua mà không cho chép, ngộ lắm!

Nguồn: Tổng hợp 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->