• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Giáo viên trừ thẳng tay 0 điểm dù khen ngợi nam sinh 'học quá giỏi', đọc lý do mà chỉ biết nể phục cô

Cô giáo đã có cách làm bá đạo khi gặp phải nam sinh tính tình trớt quớt.

Tiếng Anh hiện đang là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng nhiều nhất, để làm chủ nó một cách trơn tru chắc chắn không phải là điều dễ dàng. Nhiều học trò trong lúc làm bài tập Tiếng Anh, bí quá hóa "dại" đã cho ra đời loạt thành phẩm chẳng giống ai.

Một nam sinh trong tiết kiểm tra Tiếng Anh 45 phút đã rơi vào tình huống tương tự. Dù được giáo viên phê: "Em học quá giỏi. Có tố chất, bá đạo của học sinh" nhưng cậu bạn này lại ăn ngay con 0 điểm.

Giáo viên trừ thẳng tay 0 điểm dù khen ngợi nam sinh học quá giỏi, đọc lý do mà chỉ biết nể phục cô - Ảnh 1.

Bài kiểm tra Tiếng Anh chẳng giống ai của nam sinh theo học một trung tâm giáo dục thường xuyên (Ảnh: Internet)

Hóa ra, cô giáo chỉ đang cà khịa nhẹ nhàng học sinh thôi. Bởi vì khi được yêu cầu nghe đoạn hội thoại Tiếng Anh rồi viết ra giấy, thay vì viết chữ Tiếng Anh, cậu bạn này lại ghi lời Vietsub:

"Maria goát xờ côn. In i vờ li. Bất be rần. Mu pờ đờ tu giờ iu ét ây. Get si gua giờ sờ ti ợp trai. Giây won tịt phai ờ bét giờ lai. Giờ li vờ đi in giác. Wen giây phát ờ rai vờ đờ. Giờ giây ngu vờ đờ tu. San phan xít cô wen si wua giờ en iết âu. Thờ pha guốc cờ tờ in ân óp phít. En thờ giờ ờ tít hờ. Ma ria wua cờ tờ riu giác. Si me rít ờ hát i giờ phân".

Xem bản Vietsub của nam sinh, chắc cô giáo cũng chẳng hiểu cậu bạn này đang muốn truyền tải nội dung gì. Thế nên ăn con 0 điểm cũng không oan tí nào rồi! Đúng là không biết ngoại ngữ sẽ rất thiệt thòi trong cả học tập lẫn công việc sau này. Nên nhiều người cũng hi vọng cậu học trò sẽ chăm chỉ học ngoại ngữ và có thái độ học tập tốt hơn trong thời gian tới.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->