• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Giữa tin đồn Vương Nhất Bác hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, fan khui khoảnh khắc chàng lo lắng, đợi nàng từng giây tại sự kiện?

Khoảnh khắc giữa Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh được fan đào lại mới đây còn dấy lên nghi vấn cả hai đã có tình cảm từ lâu.

Những ngày vừa qua, người hâm mộ của cặp đôi Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đã được một phen đứng ngồi không yên khi rộ lên tin đồn cả hai hiện đang hẹn hò. Khi tất cả còn đang là nghi vấn thì mới đây, các fan đã "đào" lại clip và đặt nghi vấn về việc Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh trên thực tế đã có tình cảm từ... 3 năm trước? 

Khoảnh khắc Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh được các fan "soi" tại sự kiện Star Awards 2019

Cụ thể, trong sự kiện Star Awards diễn ra vào năm 2019, sự hiện diện của 6 nhân vật đình đám gồm Dương Mịch - Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh - Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác khi đứng chung 1 khung hình đã gây bão mạng xã hội. Người hâm mộ còn khẳng định đây là khoảnh khắc 10 năm có 1 của làng giải trí Hoa ngữ. 

Đáng chú ý, khi các nghệ sĩ bước lên sân khấu, Vương Nhất Bác liên tục đưa ánh mắt hướng vào phía cánh gà. Ngay sau đó, các fan đã nhanh chóng phát hiện lý do là bởi Triệu Lệ Dĩnh đang ở phía bên trong sân khấu và chuẩn bị bước ra ngoài. 

Không chỉ thế, Vương Nhất Bác còn không ngừng ngoái lại đằng sau để chờ đợi Triệu Lệ Dĩnh cùng bước lên sân khấu. Chính khoảnh khắc chỉ là rất nhỏ này nhưng cũng khiến một bộ phận fan phấn khích và cho rằng cả hai đã có mối quan hệ "trên tình bạn" từ lâu. 

Ngay khi đứng lên, Vương Nhất Bác đã hướng mắt về phía cánh gà

Khi chuẩn bị bước lên sân khấu, anh cũng liên tục nhìn về vị trí Triệu Lệ Dĩnh đang đứng

Sự xuất hiện của Triệu Lệ Dĩnh được cho là lý do khiến Vương Nhất Bác luôn hướng mắt về phía cánh gà

Ngay cả khoảnh khắc này cũng không quên ngoái lại để chờ Triệu Lệ Dĩnh

Giây phút Vương Nhất Bác chờ đợi đàn chị khi bước lên sân khấu

Giữa tin đồn Vương Nhất Bác hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, fan khui khoảnh khắc chàng lo lắng, đợi nàng từng giây tại sự kiện? - Ảnh 7.

Bức ảnh quy tụ 6 nghệ sĩ đình đám của làng giải trí Hoa ngữ được chia sẻ mạnh mẽ vào năm 2019

Trước đó, với thông tin Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đang hẹn hò, trang 163 còn đưa ra nghi vấn về việc cả hai đeo vòng đôi. 

Theo trang này, chiếc vòng  này có ý nghĩa đặc biệt với Vương Nhất Bác nhưng bất ngờ hơn, Triệu Lệ Dĩnh - vợ cũ của Phùng Thiệu Phong cũng có một chiếc y hệt. Bên cạnh đó, nghi vấn về tấm ảnh Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh cùng đi dạo buổi đêm cũng khiến cho netizen "sôi sùng sục" suốt những ngày qua. 

Giữa tin đồn Vương Nhất Bác hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, fan khui khoảnh khắc chàng lo lắng, đợi nàng từng giây tại sự kiện? - Ảnh 9.

Bằng chứng về nghi vấn vòng đôi của cả hai được đưa ra

Giữa tin đồn Vương Nhất Bác hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, fan khui khoảnh khắc chàng lo lắng, đợi nàng từng giây tại sự kiện? - Ảnh 10.

Hình ảnh này cũng làm dấy lên nghi vấn 2 bóng đen chính là Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh đang đi dạo buổi đêm

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->