• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hoàng tử Anh bị kiện lạm dụng tình dục thiếu nữ 17 tuổi với những tình tiết gây sốc

Hoàng tử Anh đang phải đối mặt với vụ bê bối lớn khi bị cáo buộc lạm dụng tình dục thiếu nữ 17 tuổi.

Vào ngày 9/8, truyền thông đưa tin cô Virginia Giuffre vừa khởi kiện Hoàng tử Andrew, con trai Nữ hoàng Anh vì lạm dụng tình dục khi cô là thiếu nữ 17 tuổi.

Được biết, các luật sư của Virginia Giuffre đã đệ đơn kiện lên tòa án liên bang Manhattan, Mỹ hôm 9/8. Virginia Giuffre cũng chính là người từng tố cáo tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein buôn bán nô lệ tình dục. Người phụ nữ cho biết vụ kiện được đưa ra theo Đạo luật Nạn nhân Trẻ em (Child Victims Act).

Giuffre nói: "Tôi buộc Hoàng tử Andrew phải chịu trách nhiệm về những gì ông ta đã làm với tôi. Những người quyền lực và giàu có không được miễn trách nhiệm cho những hành động sai trái của họ. Tôi mong rằng những nạn nhân khác sẽ thấy rằng không thể sống trong im lặng và sợ hãi mà hãy lên tiếng đòi lại công bằng".

Hoàng tử Anh bị kiện lạm dụng tình dục thiếu nữ 17 tuổi với những tình tiết gây sốc - Ảnh 1.

Cô Virginia Giuffre và Hoàng tử Anh trong quá khứ

Hoàng tử Anh bị kiện lạm dụng tình dục thiếu nữ 17 tuổi với những tình tiết gây sốc - Ảnh 2.

Cô Virginia Giuffre hiện tại

Theo đơn kiện, hoàng tử Anh đã lạm dụng Giuffre nhiều lần khi cô chưa đủ 18 tuổi. Giuffre cho biết cô từng bị cưỡng ép quan hệ với Hoàng tử nước Anh ở London, tại nhà của Ghislaine Maxwell, một phụ nữ Anh bị cáo buộc hỗ trợ tỷ phú ấu dâm Mỹ Jeffrey Epstein.

Giuffre cho hay Hoàng tử Andrew cũng lạm dụng cô hai lần nữa, một lần trong biệt thự của Epstein ở New York và một lần tại biệt thự ở hòn đảo tư nhân thuộc quần đảo Virgin, Mỹ. Vào mỗi lần như vậy, cô Giuffre đều bị Epstein, Maxwell hoặc Hoàng tử Andrew "đe dọa rõ ràng hoặc ngụ ý" để ép thực hiện các hành vi khiêu dâm, đơn kiện cho biết.

Đơn kiện thông tin thêm Hoàng tử Andrew lúc đó biết rõ tuổi của Giuffre nhưng vẫn cố tình thực hiện hành vi sai trái "với mục đích thỏa mãn những ham muốn tình dục của mình". Vào cuối năm 2019, Hoàng tử Andrew từng nói với BBC Newsnight rằng ông chưa bao giờ quan hệ tình dục với Giuffre.

"Điều đó không xảy ra", ông nhấn mạnh.

Hoàng tử Anh bị kiện lạm dụng tình dục thiếu nữ 17 tuổi với những tình tiết gây sốc - Ảnh 3.

Hoàng tử Andrew từng lên tiếng phủ nhận cáo buộc lạm dụng tình dục

Các công tố viên liên bang Manhattan đã chính thức yêu cầu được nói chuyện với Hoàng tử Andrew. Yêu cầu, tương tự việc ban hành trát đòi hầu tòa, được đưa ra theo Hiệp định Tương trợ Tư pháp, một thỏa thuận giữa hai quốc gia để chia sẻ bằng chứng và thông tin trong các vụ án hình sự.

Đại diện của Hoàng tử Andrew hiện từ chối bình luận về thông tin. Hoàng gia Anh cũng chưa lên tiếng chính thức về vụ kiện này. Ông Andrew là con thứ ba của Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng tế Philip.

Về phần nạn nhân, cô Giuffre, 38 tuổi, hiện sống ở Australia. Cô lần đầu đưa ra cáo buộc chống lại Hoàng tử Andrew vào năm 2014, khi các nạn nhân của tỷ phú Epstein lên tiếng.

Nguồn: Daily Mail

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->