• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hồng Đăng nói gì khi được nhận 3,7 triệu tiền hỗ trợ khó khăn do Covid-19 gây tranh cãi?

Không để người hâm mộ phải chờ lâu, diễn viên Hồng Đăng đã có chia sẻ về việc có tên trong danh sách nhận tiền hỗ trợ Covid-19.

Hôm qua ngày 31/8, cộng đồng mạng xôn xao bàn tán về việc nhiều diễn viên đình đám của các bộ phim truyền hình nằm trong danh sách nhận 3,7 triệu đồng tiền hỗ trợ vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thông tin này nhanh chóng gây ra nhiều tranh cãi. Netizen cho rằng những cái tên như Hồng Đăng, Thanh Hương, Ngọc Quỳnh... không khó khăn đến mức phải nhận hỗ trợ.

Không để khán giả chờ lâu, Hồng Đăng đã lên tiếng về sự việc này trên trang cá nhân của mình. Theo đó, nam diễn viên chia sẻ với Dân Trí rằng bản thân không hề hay biết mình có tên trong danh sách hỗ trợ mùa Covid-19.

Hồng Đăng cũng bày tỏ cảm xúc ngỡ ngàng vì trong ngày nhận được khá nhiều câu hỏi quan tâm, thậm chí cả chỉ trích liên quan đến vấn đề này. Bên cạnh đó, nam diễn viên Mê Cung nghĩ bản thân anh không thuộc vào hàng diễn viên có thu nhập thấp. Do vậy, anh sẽ không nhận số tiền hỗ trợ này mà gửi lại Nhà hát để chia sẻ với các anh chị em hậu đài có hoàn cảnh khó khăn hơn.

Hồng Đăng nói gì khi được nhận 3,7 triệu tiền hỗ trợ khó khăn do Covid-19 gây tranh cãi? - Ảnh 2.

Diễn viên Hồng Đăng sẽ không nhận tiền hỗ trợ Covid-19 mà chia sẻ cho các đồng nghiệp có thu nhập thấp hơn tại Nhà hát

Ngoài ra, nam diễn viên Hướng Dương Ngược Nắng cũng mong muốn khán giả nên suy nghĩ tích cực hơn, thay vì tranh cãi hay có những quan điểm tiêu cực: "Trong thời điểm này, chúng ta càng trân trọng những tình cảm yêu thương, sự chia sẻ mà mọi người dành cho nhau. Các hình thức hỗ trợ, giúp đỡ dù bằng cách này hay cách khác đều thực sự đáng quý, là ước muốn cho những ai đang khó khăn bớt đi sự vất vả.

Trong lúc khó khăn của dịch bệnh, một điều vô cùng quan trọng là chúng ta hãy giữ sự lạc quan, dành cho nhau sự yêu thương và luôn đặt niềm tin vào Ngày mai bình yên, giống như tên một bộ phim mà các đồng nghiệp của Đăng đang thực hiện. Mỗi người sẽ tùy theo hoàn cảnh, khả năng của mình để lựa chọn những hành động ý nghĩa, cùng nhau lan tỏa những giá trị tích cực.

Nếu như cuộc sống có những gì chưa đúng, chưa hoàn thiện, hãy nghĩ đó chỉ là điều không may xảy ra và bản thân mình tự điều chỉnh, khắc phục cho mọi thứ tốt hơn. Cuộc sống sẽ luôn tốt đẹp hơn khi mỗi chúng ta thay đổi và góp sức hành động, đơn giản nhất là bằng một suy nghĩ tích cực dành cho nhau".

Hồng Đăng nói gì khi được nhận 3,7 triệu tiền hỗ trợ khó khăn do Covid-19 gây tranh cãi? - Ảnh 3.

Hành động của anh được cư dân mạng dành lời khen ngợi

Trong ngày hôm qua 31/8, Thanh Hương và Ngọc Quỳnh cũng lên tiếng về vấn đề này. Chia sẻ với chúng tôi, 2 diễn viên đều cho biết rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm của lãnh đạo trong mùa dịch. Cả hai cũng tiết lộ mức lương của diễn viên, những nghệ sĩ thuộc biên chế ở nhà hát rất thấp, đôi khi không đủ trang trải cho bản thân. Tuy nhiên cả Thanh Hương và Ngọc Quỳnh sẽ không nhận số tiền này mà san sẻ với đồng nghiệp khó khăn hơn.

Nữ diễn viên Mùa Hoa Tìm Lại bộc bạch: "Thực sự trong thời gian này, ai cũng khó khăn. Tuy nhiên, tôi cũng biết có nhiều anh chị em khác khó khăn hơn, tôi sẵn sàng gửi lại nhà hát để dành cho các nghệ sĩ khó khăn hơn. Dù số tiền không quá lớn nhưng cũng làm ấm lòng nghệ sĩ".

"Nói là diễn viên nổi tiếng nhưng lương thực chất rất thấp. Tôi là người có mức lương thấp nhất cơ quan. Vì thế khi nhận được gói hỗ trợ tôi cảm thấy bất ngờ và vui. Tuy nhiên, nhìn đi nhìn lại, tôi cũng cảm thấy mình chưa thật sự quá khó khăn so với nhiều nghệ sĩ khác, vì vậy tôi nhường lại sự hỗ trợ này đến những nghệ sĩ khó khăn hơn tôi" - Ngọc Quỳnh cho biết.

Ngọc Quỳnh - Thanh Hương sẵn sàng chia sẻ số tiền với những nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn hơn

Ảnh: FBNV, Sưu tầm

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->