• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đỉnh cao lột xác là SNSD: 14 năm không một lần xuống sắc, chỉ đẹp lên theo thời gian, lứa hậu bối nhìn mà dè chừng

Dù có vướng tin đồn dao kéo nhưng phải công nhận, việc đổi style đầu tóc, makeup cũng giúp SNSD trông xinh đẹp hẳn ra.

Ngày 5/8 hàng năm với nhiều người có thể chỉ là ngày bình thường nhưng với SNSD và các SONE mà nói thì đây là dịp rất ý nghĩa. Bởi đúng ngày này 14 năm trước, nhóm nhạc huyền thoại của SM đã chính thức ra đời. Hoạt động từ năm 2007 nhưng đến thời điểm hiện tại, 8 cô gái vẫn có chỗ đứng rất chắc trong làng giải trí Hàn, hoàn toàn không bị các đàn em trẻ tuổi khiến mình lu mờ. Và cũng trong ngần ấy năm, nhan sắc, phong cách của họ cũng thay đổi rất nhiều đấy.

Đỉnh cao lột xác là SNSD: 14 năm không một lần xuống sắc, chỉ đẹp lên theo thời gian, lứa hậu bối nhìn mà dè chừng - Ảnh 1.

Đầu tiên phải kể đến "kid leader" Taeyeon. 14 năm trước, cô thật sự rất mộc mạc với những kiểu makeup siêu nhạt, tóc tai cũng chỉ dừng lại ở 2 màu đen nâu, nhìn chung là chân phương lắm. Còn Taeyeon năm 2021 thì thực sự là 1 tắc kè hoa trong phong cách, cô liên tục đổi màu tóc, makeup tươi tắn hơn và visual thì vẫn được đánh giá là quá trẻ với tuổi 32.

Đỉnh cao lột xác là SNSD: 14 năm không một lần xuống sắc, chỉ đẹp lên theo thời gian, lứa hậu bối nhìn mà dè chừng - Ảnh 2.

Dù hồi debut chẳng makeup đậm đà gì cho cam nhưng Yoona vẫn là visual huyền thoại trong làng giải trí Kpop. Khi mới debut, cô cũng ít được makeup kĩ càng nhưng càng về sau thì mọi chuyện càng khác. Yoona bây giờ đang ở đỉnh cao nhan sắc, gương mặt gần như cân được mọi layout khó nhằn, chỉ riêng chuyện đầu tóc là cô vẫn như xưa: không ham hố nhuộm tẩy quá nhiều.

Đỉnh cao lột xác là SNSD: 14 năm không một lần xuống sắc, chỉ đẹp lên theo thời gian, lứa hậu bối nhìn mà dè chừng - Ảnh 3.

Từng có nhan sắc nhạt nhòa so với các chị lớn nhưng cô maknae an toàn năm nào giờ đã lột xác đỉnh cao. Một trong những điều tiên quyết giúp Seohyun xinh hẳn ra là nhờ vào việc đổi dáng lông mày, để ý lại chuyện makeup mắt và từ bỏ tóc mái dày cộp năm nào.

Đỉnh cao lột xác là SNSD: 14 năm không một lần xuống sắc, chỉ đẹp lên theo thời gian, lứa hậu bối nhìn mà dè chừng - Ảnh 4.

14 năm có thể khiến Tiffany mất bớt vẻ ngây thơ, hồn nhiên nhưng thời gian đã bù lại cho cô visual quá xuất sắc. Mái tóc ngắn khiến mặt "ú nu" đã không còn tồn tại mà thay vào đó, cô chỉ trung thành với tóc dài. Sau khi thử nghiệm với style makeup Âu Mỹ hơi khó chơi thì cuối cùng, cô cũng quay về với makeup kiểu Hàn, vừa xinh vừa trẻ.

Đỉnh cao lột xác là SNSD: 14 năm không một lần xuống sắc, chỉ đẹp lên theo thời gian, lứa hậu bối nhìn mà dè chừng - Ảnh 5.

Giống như các chị em trong nhóm, Yuri hồi xưa cũng được makeup rất nhạt, rất thô sơ nên nhìn visual không thực sự nổi bật. Nhưng giờ thì khác rồi, makeup của cô khâu nào khâu nấy đều rất chuẩn chỉnh, tóc tai cũng xịn hẳn ra nữa.

Đỉnh cao lột xác là SNSD: 14 năm không một lần xuống sắc, chỉ đẹp lên theo thời gian, lứa hậu bối nhìn mà dè chừng - Ảnh 6.

Nói về top 3 dậy thì thành công thì phải kể đến Sooyoung trước. Trước đây, cô từng bị chê là có nét khá thô, cộng thêm việc makeup nhợt nhạt, tóc tai không hợp nữa nên visual chìm hẳn. Hiện tại thì khác, Sooyoung luôn chọn được những kiểu makeup tươi tắn, tóc tai cũng hợp mặt nên tổng thể xinh hẳn. Nhưng cũng có tin đồn cho rằng cô đã dao kéo nên mới khác thế.

Đỉnh cao lột xác là SNSD: 14 năm không một lần xuống sắc, chỉ đẹp lên theo thời gian, lứa hậu bối nhìn mà dè chừng - Ảnh 7.

Cũng thuộc diện nghi vấn dao kéo do đẹp hơn hẳn là Hyoyeon. Nhưng bên cạnh đó, chúng ta cũng phải ghi nhận nỗ lực đổi dáng lông mày, sửa lại cách phấn son và tần suất thay đổi kiểu tóc chóng mặt của cô trong 14 năm qua. Gì thì gì, bây giờ Hyeyeon xinh hẳn mà!

Đỉnh cao lột xác là SNSD: 14 năm không một lần xuống sắc, chỉ đẹp lên theo thời gian, lứa hậu bối nhìn mà dè chừng - Ảnh 8.

Người cuối cùng nằm trong diện bị chê nhất SNSD thời đó là Sunny. Đúng là vào năm 2007, cô cực nhạt nhòa và kém xinh nhưng sau hơn 1 thập kỷ đầu tư vào sắc đẹp, Sunny đã khác. Mặt mũi gọn hơn, makeup đủ tươi tắn nhưng không lòe loẹt và cô cũng hiếm khi nào cho những kiểu mái dày cộp, thô thiển tái xuất nữa.

Đỉnh cao lột xác là SNSD: 14 năm không một lần xuống sắc, chỉ đẹp lên theo thời gian, lứa hậu bối nhìn mà dè chừng - Ảnh 9.

Thôi thì chúc mừng SNSD, vì một kỉ nguyên lột xác quá thành công!

Đỉnh cao lột xác là SNSD: 14 năm không một lần xuống sắc, chỉ đẹp lên theo thời gian, lứa hậu bối nhìn mà dè chừng - Ảnh 10.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->