• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Irene có động thái đáng ngờ trên sân khấu mừng chiến thắng, đột nhiên đòi mic từ tay Wendy là sao?

Nhìn vào khuôn mặt hốt hoảng của Wendy trước Irene, mọi người lại càng hiếu kì chuyện gì đã xảy ra đây?

Sau 2 năm dài vắng bóng trên đường đua Kpop thì màn comeback mới đây của Red Velvet đã nhanh chóng giúp các cô nàng nhà SM gặt hái được thành công. Sau tuần đầu ra mắt, bước sang tuần quảng bá thứ hai là ca khúc Queendom đã giành luôn vị trí số 1 trên M Countdown tuần này. Lâu rồi mới lại được thấy idol ăn mừng chiến thắng, khỏi nói ReveLuv vui đến cỡ nào. Các thành viên Red Velvet cũng không giấu được hạnh phúc, liên tục cười nói, cảm ơn và đặc biệt là đem đến màn encore "nuốt đĩa", hát live đỉnh khỏi bàn. 

Tuy nhiên ngay trước khi Red Velvet trình diễn lại có một chi tiết nhỏ khiến cho khán giả phải để ý. Đó là khoảnh khắc Irene đột nhiên quay qua đòi mic từ tay Wendy, nhìn vào khuôn mặt hốt hoảng của cô nàng main vocal, mọi người lại càng thắc mắc chuyện gì đã xảy ra đây?

Queendom - Red Velvet (FanCam No.1 Encore)

Irene đột nhiên đòi mic từ tay Wendy, biểu cảm của Wendy lại vô cùng hốt hoảng, không biết cụ thể sự tình ra sao?

Thực chất, Irene không phải là đòi mic về cho bản thân mình mà là lấy lại mic cho MC của chương trình. Sau khi trao cúp cho Red Velvet, Miyeon đã đưa luôn mic của bản thân cho nhóm để các thành viên phát biểu. Red Velvet sau đó đã quên mất không trả lại mic khiến cho Miyeon lúng túng không thể đọc nốt những lời thoại cuối trong kịch bản. Nhìn biểu cảm luống cuống, quay qua quay lại đi tìm mic của Miyeon, Irene đã hiểu ngay ra vấn đề, nên mới nhắc Wendy đưa lại mic cho MC.

Miyeon lúng túng ra mặt vì không có mic để dẫn dắt nốt những lời thoại cuối trong kịch bản

Ngay lúc này, Irene đã tinh ý hiểu ra liền quay qua bảo Wendy đưa lại mic, Wendy cũng hiểu ngay ra vấn đề nên mới hốt hoảng, vội vã đưa mic cho Irene để trả lại cho MC của chương trình

Nhờ có màn cứu nguy của Irene mà Miyeon đã nhanh chóng bắt lại được nhịp dẫn, hoàn thành vai trò của mình một cách tốt đẹp

Quả thật nhờ có sự quan sát tinh tế của Irene mà Miyeon đã được cứu nguy nhanh chóng. Mọi người không chỉ nhìn thấy màn tương tác đáng yêu giữa hai nữ idol mà còn phải gật gù công nhận hành động quan tâm đầy chu đáo của Irene.

Video: YouTube - Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->