• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Lôi túi trứng cút lộn từ tủ lạnh ra, chị gái tá hoả khi thấy những thứ mới xuất hiện bên trong

Tính mua trứng về ăn mà lại thành mua pet về nuôi thế này!

Trứng cút lộn là một trong những món ăn vô cùng quen thuộc với nhiều người. Phổ biến nhất là trứng cút lộn luộc và xào me. Hai món này được bán ở rất nhiều hàng quán, nhất là các hàng ốc, hàng ăn vặt. Ngoài ra, người ta còn làm thêm những món khác như cút lộn chiên, cút lộn xào chua ngọt... 

Bên cạnh đi ăn hàng, nhiều gia đình cũng mua về và tự chế biến tại nhà. Thế nhưng cũng vì vậy mà xảy ra những tình huống trớ trêu như dưới đây. Chẳng là, một chị gái nhờ chồng mua trứng cút lộn về ăn. Tới ngày lôi bọc trứng từ tủ lạnh ra, chuẩn bị chế biến thì bất ngờ phát hiện sự khác thường. Và khi thử bóc quả trứng ra thì...

Chủ nhân của những quả trứng cút này cho biết, dù để trong tủ lạnh nhưng khi lấy ra, những quả trứng vẫn nở được thành con, và kết quả là đã có tới 10 chú chim cút ra đời từ số trứng mà chồng chị mua về.

Trước cảnh tượng này, các cư dân mạng ai cũng khuyên chị hãy giữ lại và nuôi những chú chim cút này bởi chúng quá dễ thương. Còn tất nhiên là món trứng cút lộn thì phải để chờ dịp khác ăn rồi!

- Nuôi thôi chị ơi, nhìn cưng ghê.

- Để mà nuôi chị ạ! 

- Thế này thì nuôi thôi chứ ăn uống gì nữa.

- Nhìn cưng ghê á!

Đây không phải người đầu tiên gặp phải cảnh trớ trêu như vậy. Cũng từng có nhiều trường hợp mua trứng gà lộn, vịt lộn về định ăn nhưng kết quả lại thu được những chú gà, chú vịt con vô cùng đáng yêu.

(Ảnh: Linh, Huy Đặng...)

Nguồn: TikTok @nhjmbonet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->