• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Lý do khiến cô Minh Thu đang bị tẩy chay dữ dội, một phần là vì câu nói này

Nếu là fan của Minh Thu, bạn nhất định sẽ biết đến câu nói cực kỳ ám ảnh này. Bên cạnh các phốt thì đây cũng là nguyên nhân Minh Thu đang bị tẩy chay.

Không thể phủ nhận độ hot của cô giáo Minh Thu - một nhân vật hay livestream dạy Vật lý trên MXH trong thời gian qua. Từ Facebook đến TikTok, lượng theo dõi của cô giáo này tăng nhanh chóng mặt, dự đoán sẽ sớm cán mốc 1 triệu lượt theo dõi ở cả 2 nền tảng này. Cùng với hàng loạt phốt liên quan đến việc chưa tốt nghiệp sư phạm vẫn tự xưng giáo viên, sai kiến thức cơ bản, quát mắng vào mặt người xem… cô Minh Thu đang nhận về làn sóng tẩy chay dữ dội.

Theo dõi các livestream của cô giáo Minh Thu, không khó để nhận ra câu nói: "Các bạn bị làm sao ý" là đặc trưng của nữ giáo viên, thường được cô nói trong các buổi dạy học.

Cô giáo Minh Thu cùng câu nói đặc trưng "Các bạn bị làm sao ý"

Cô giáo cũng dường như hiểu được điều này, nên trong nhiều video tương tác với fan hay thực hiện thử thách trên livestream đều sử dụng câu nói: "Các bạn bị làm sao ý". Thậm chí không ít netizen còn ám ảnh vì cứ nhìn ảnh cô giáo Minh Thu là lại tự động phát ra âm thanh này. Nhiều dân mạng bình luận thấy video của cô ở đâu là chặn ở đó, nhưng tài khoản ảo quá nhiều, chặn không hết.

Một số bình luận của CĐM khi nghe quá nhiều câu nói này của cô giáo:

- "Nói thật, lúc đầu tui thấy tự nhiên, cute. Sau dần thấy giả trân quá!".

- "Video nào có câu nói này là chặn hết".

- "Chắc có mình tui không thích cô nói câu này. Nói nhiều riết thành ám ảnh luôn".

- "Các bạn khắt khe quá không, live như nào là quyền của người ta, làm gì trên live là quyền của người ta. Người ta làm nghề dạy học, nói câu không vi phạm đạo đức thì tự nhiên quay ra nói làm gì".

Cô giáo Minh Thu thực hiện thử thách nói lại câu "Các bạn bị làm sao ý"

Cô giáo Minh Thu hiện đang là sinh viên Sư phạm Vật lý của trường ĐH Sư phạm Hà Nội. Hiện tại nữ giáo viên vẫn chưa tốt nghiệp do còn nợ môn.

Minh Thu tâm sự có những hôm cô trò livestream nhiệt tình đến 2h sáng. Kiến thức chủ yếu là Vật lý lớp 12, song nữ giáo viên cũng khẳng định sẽ tiếp tục dạy thêm cả kiến thức lớp 10 - 11 nếu có điều kiện cho phép.

Dự định trong tương lai của nữ giáo viên là tiếp tục dạy livestream miễn phí trên các nền tảng. Cô nàng cũng mong muốn mở các lớp học trực tiếp để học sinh có thêm cơ hội tương tác với giáo viên.

Một vài hình ảnh khi livestream của cô giáo Minh Thu

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->