• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Mẹ chồng nữ đại gia Quận 7 từng lén làm điều này khi biết con dâu tương lai làm nghề tiếp tân khách sạn

Nhiều người nghĩ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu trong chốn hào môn rất căng thẳng nhưng với Đoàn Di Băng thì không.

Cuộc sống phía sau cánh cổng hào môn luôn là chủ đề được dân tình hết sức quan tâm. Những câu hỏi được đặt ra thường sẽ là: Có hay không những drama tranh đấu như trên phim? Hay đơn giản là mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu ở trỏng liệu có phức tạp hơn bình thường? Nhà khác thế nào không rõ chứ với riêng Đoàn Di Băng - nữ đại gia Quận 7 sở hữu biệt thự 400 tỷ thì có lẽ đáp án cho tất cả thắc mắc ở trên đều là "Không".

Trước khi trở thành doanh nhân thành đạt giàu có như hiện tại, Đoàn Di Băng từng trải qua cuộc sống hết sức khó khăn. Cô đã phải làm đủ nghề phục vụ ở studio váy cưới cho đến tiếp tân khách sạn… Mối tình của cô cùng đại gia Nguyễn Quốc Vũ (khi ấy gọi là thiếu gia thì đúng hơn) ở một khía cạnh nào đó có thể được xem như một phiên bản khác của Lọ Lem và hoàng tử.

Mẹ chồng nữ đại gia Quận 7 từng lén làm điều này khi biết con dâu tương lai làm nghề tiếp tân khách sạn  - Ảnh 1.

Đoàn Di Băng và Nguyễn Quốc Vũ là một trong những cặp đôi đại gia tình cảm nhất nhì

Tuy nhiên, khác với mấy tình tiết giật gân kiểu bị gia đình ngăn cấm, mẹ đàng trai ra mặt yêu cầu đôi trẻ cắt đứt mà phim ảnh hay có, mối quan hệ giữa Đoàn Di Băng và bố mẹ chồng lại cực tốt. Trong một bài phỏng vấn, nữ đại gia này từng chia sẻ hồi mới yêu, cô chỉ là một "con nhỏ nhà nghèo" nhưng bố mẹ Quốc Vũ vẫn hết lần này đến lần khác khiến cô cảm động.

Tiêu biểu như có lần, bố mẹ chồng hỏi cô làm nghề gì. Di Băng thật thà đáp: "Dạ, con làm tiếp tân cho khách sạn vậy thôi". Và hai người đã lập tức động viên cô: "Không sao đâu, con làm nghề gì cũng được miễn kiếm tiền chân chính, con đừng buồn vì mình làm cái nghề đó".

Mẹ chồng nữ đại gia Quận 7 từng lén làm điều này khi biết con dâu tương lai làm nghề tiếp tân khách sạn  - Ảnh 2.

Bố mẹ chồng trong lễ thôi nôi Bing Bing - con gái thứ 3 của vợ chồng Đoàn Di Băng

Mẹ chồng nữ đại gia Quận 7 từng lén làm điều này khi biết con dâu tương lai làm nghề tiếp tân khách sạn  - Ảnh 3.

Dù là trước khi cưới hay sau khi cưới, Di Băng luôn giữ mối quan hệ rất tốt với bố mẹ chồng

Không chỉ dừng ở câu chữ, bố mẹ chồng còn làm nhiều hành động ý nghĩa khiến nữ đại gia đến giờ vẫn nhớ như in.

"Nhiều lúc qua nhà anh Vũ chơi, về nhà mở túi ra thấy có tiền trong đó khi thì 2 triệu, khi thì 3 triệu. Mình hỏi anh Vũ anh bỏ tiền vào túi em hả? Anh nói đâu có. Cuối cùng mới biết hoá ra mẹ anh Vũ bỏ vào. Bác nói biết mình là người có lòng tự trọng cao không bao giờ chịu nhận tiền, có dắt con đi mua sắm con cũng lựa cho có nên… con lấy tiền đó xài đi", Đoàn Di Băng hồi tưởng. Cô khẳng định thêm: "Được làm con dâu của bố mẹ anh Vũ là một điều may mắn".

Mẹ chồng nữ đại gia Quận 7 từng lén làm điều này khi biết con dâu tương lai làm nghề tiếp tân khách sạn  - Ảnh 4.

Nữ đại gia từng tiết lộ đoạn tin nhắn cực tình cảm với mẹ chồng

Sau này kết hôn rồi, cả hai vẫn được phụ huynh hai bên quan tâm từng li từng tí. Khi vợ chồng Di Băng sinh xong đứa con đầu tiên và muốn xin ra ở riêng, bố mẹ chồng cô đã rất giận vì thương con, thương cháu. Nhưng đến cuối cùng, hai bậc phụ huynh vẫn đồng ý mà không quên nhắn nhủ nếu bên ngoài áp lực quá thì cứ về nhà, cả gia đình luôn sẵn sàng đón về.

Có lẽ nhờ sự ủng hộ tuyệt đối và hậu phương vững chắc này mà hai vợ chồng nữ đại gia ngày càng ăn nên làm ra. Cặp đôi xây dựng được cơ ngơi hoành tráng và tích lũy được khối tài sản khủng khiếp ai nhìn vô cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ như hiện tại.

Ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->