• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Mẹ ruột chạy vạy khắp nơi rao giá 'chọc trời' tìm luật sư giỏi cứu Ngô Diệc Phàm, 1 nhân vật quan trọng bỗng mất tích

Theo thông tin, mẹ Ngô Diệc Phàm đang làm mọi cách để cứu con trai khỏi chốn tù tội.

Tiếp theo diễn biến ngoài lề xung quanh scandal tình dục rúng động của Ngô Diệc Phàm, hàng loạt các diễn đàn và blogger chia sẻ thêm nhiều tình tiết mới. Trang iFeng chiều ngày 5/7 có thêm 1 bài viết tiết lộ động thái mới của mẹ Ngô Diệc Phàm trong nỗ lực cứu con khỏi chốn lao tù.

Dựa theo 1 nguồn tin trên Douban, người này chia sẻ rằng, mẹ nam ca sĩ - bà Stacey Wu đang tìm luật sư để bào chữa cho con trai mình. Bà chạy vạy khắp nơi, rao tin trong giới du học sinh, sẵn sàng trả giá cao "trên trời", liên hệ với các công ty luật hàng đầu để tìm bằng được nhân tài cứu quý tử. Mục tiêu của bà là có được "tấm vé" cho con trai được bảo lãnh ra ngoài để chờ xét xử thay vì phải ngồi tù.

Mẹ ruột chạy vạy khắp nơi rao giá chọc trời tìm luật sư giỏi cứu Ngô Diệc Phàm, 1 nhân vật quan trọng bỗng mất tích - Ảnh 2.

Trong khi đó, Ngô Diệc Phàm lại đang thành khẩn khai báo rất nhiều thông tin với mong muốn được giảm án. Ngoài mẹ của Ngô Diệc Phàm, Cnet cũng quan tâm tới những nhân vật liên quan đến vụ việc, bao gồm cả quản lý thường xuyên xuất hiện trong các đoạn chat của Đô Mỹ Trúc và các hot girl cùng với người anh họ có tên Ngô Lâm của Ngô Diệc Phàm. Theo netizen, người quản lý không hề lộ diện, còn Ngô Lâm lại mất liên lạc.

Điều đáng nói, nhiều nguồn tin cho hay, vụ việc của Ngô Diệc Phàm còn liên quan đến nhiều nghệ sĩ khác trong giới. Dù rằng chưa có cái tên cụ thể nhưng có anh họ "Đường Tăng" là người chắc chắn có đi cùng Ngô Diệc Phàm. Không loại trừ khả năng Ngô Lâm cũng đã bị bắt giữ.

Mẹ ruột chạy vạy khắp nơi rao giá chọc trời tìm luật sư giỏi cứu Ngô Diệc Phàm, 1 nhân vật quan trọng bỗng mất tích - Ảnh 3.

Ngô Lâm là người luôn đi cùng Ngô Diệc Phàm trong nhiều hoạt động, sự kiện cũng như cuộc sống thường ngày

Nguồn: iFeng, Baidu

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->