• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Mnet nhá hàng 1 sân khấu đánh giá: Từ giám khảo đến thí sinh đều hú hét, chưa công bố đã thấy nguyên team hạng A?

Tuy chỉ mới hé lộ một chút, nhưng show sống còn của Mnet đã cho thấy dàn thực tập sinh vô cùng hứa hẹn, tài năng nổi bật không kém những mùa trước.

Ngay trước thềm phát sóng tập đầu tiên của Girls Planet 999, Mnet đã tung ra 1 video nhá hàng hết sức hấp dẫn để hâm nóng sức hút cho chương trình. Nguyên một sân khấu đánh giá năng lực đã được công bố. Tuy tập hợp hội maknae nhỏ tuổi nhất nhưng phần trình diễn của những thí sinh này lại tạo được ấn tượng tốt, từ các thực tập sinh đến ban giám khảo đều phấn khích, hò hét không ngừng.

Crazy - 4MINUTE | Girls Planet 999 Kim Sein, Lee Chaeyun, Kang Yeseo, Guinn Myah Cover

4 cô gái gồm Kim Sein (2005), Lee Chaeyun 2005), Kang Yeseo (2005) và Guinn Myah (2006) đã cùng nhau biểu diễn ca khúc Crazy của 4MINUTE. Ngay từ khi còn chưa bắt đầu biểu diễn, đội hình này đã gây sự tò mò lớn khi một tập hợp toàn những cô bé có ngoại hình nhỏ nhắn, đáng yêu này lại lựa chọn một ca khúc gai góc, cá tính mạnh như Crazy. Thật khó mà tưởng tượng.

Mnet nhá hàng 1 sân khấu đánh giá: Từ giám khảo đến thí sinh đều hú hét, chưa công bố đã thấy nguyên team hạng A? - Ảnh 2.

Đội hình maknae toàn thiếu nhi gồm Sein

Mnet nhá hàng 1 sân khấu đánh giá: Từ giám khảo đến thí sinh đều hú hét, chưa công bố đã thấy nguyên team hạng A? - Ảnh 3.

Guinn Myah

Mnet nhá hàng 1 sân khấu đánh giá: Từ giám khảo đến thí sinh đều hú hét, chưa công bố đã thấy nguyên team hạng A? - Ảnh 4.

Chaeyoon

Mnet nhá hàng 1 sân khấu đánh giá: Từ giám khảo đến thí sinh đều hú hét, chưa công bố đã thấy nguyên team hạng A? - Ảnh 5.

Yeseo

Mnet nhá hàng 1 sân khấu đánh giá: Từ giám khảo đến thí sinh đều hú hét, chưa công bố đã thấy nguyên team hạng A? - Ảnh 6.

Vậy mà lại thể hiện Crazy gai góc của 4MINUTE

Tuy vậy, 4 thực tập sinh này đã thổi được một làn gió tươi mới vào bản hit của 4MINUTE. Đứng từ góc nhìn đánh giá những thực tập sinh còn non trẻ thì phần trình diễn này khá tốt. Từ vũ đạo, line rap, hay đến nốt cao ở điệp khúc đều được thể hiện một cách tròn trịa.

Dựa vào những tiếng hò hét cổ vũ, sự trầm trồ từ những thí sinh khác, hay đến ngay cả dàn ban giám khảo cũng phải đứng lên vỗ tay nhiệt liệt thích thú. Như vậy là đủ hiểu nhóm đã hâm nóng, khuấy động bầu không khí trong trường quay tốt thế nào.

Các giám khảo liên tục bàn luận, khen ngợi các thí sinh này

Tuy sở hữu ngoại hình trong sáng, đáng yêu

Nhưng khi cần thì cũng bộc phát thần thái, khí chất đầy ấn tượng khiến giám khảo vô cùng hào hứng, thích thú

Với những phản ứng tích cực như vậy, cộng thêm việc được Mnet tin tưởng, chọn mặt gửi vàng để giới thiệu đầu tiên. Vậy thì chắc chắn xếp hạng năng lực của những cô gái này sẽ không hề tồi. Rất có thể là nguyên team hạng A hết? Và để biết được thì khán giả chỉ có thể đón chờ theo dõi tập phát sóng sắp tới. Quả nhiên là một cách "câu dẫn" người xem hết sức hữu hiệu của Mnet.

Video - Ảnh: Mnet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->