• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Một trong những khoảnh khắc 'thốn' nhất đời Triệu Vy: Đang ngồi ăn ngon lành cái bị người ta đập bốp vào mặt

Người đàn ông bỗng dưng ôm chầm lấy mặt Triệu Vy khi nữ diễn viên đang ngồi ăn lề đường, bạn bè xung quanh ai cũng sốc.

“Triệu Vy phong sát” - từ khoá đang trở thành tâm điểm trong cuộc thanh trừng gắt gao nhất lịch sử Cbiz. Chỉ trong 1 đêm, sự nghiệp lẫy lừng hơn 20 năm của Triệu Vy đang đứng trước nguy cơ sụp đổ toàn bộ khi nàng “Én nhỏ” bị xoá tên khỏi các nền tảng như iQIYI, Tencent, Youku, Weibo…, bao bộ phim mốc son sự nghiệp cũng bay hơi. Chưa kể, dân tình còn đang đồn ra biết bao thuyết âm mưu liên quan đến cả những nguyên nhân chính trị từ thời xưa, mới khiến cuộc phong sát này “ác liệt” đến vậy.

Trở thành tâm điểm bàn toàn từ Trung Quốc cho tới châu Á, Triệu Vy không tránh khỏi tình trạng bị “đào lại” những vụ việc trước đây, có gì dân mạng cũng khơi ra bằng hết, kể cả khoảnh khắc khó đỡ sau đây:

Động tác ôm chầm dứt khoát khá mạnh tay, có thể thấy rõ Triệu Vy bị choáng

Vụ việc này được trang Sohu đưa tin vào 9/9/2020, khi đó Triệu Vy đang đi ăn thịt nướng lề đường cùng hội bạn, trong đó có nam diễn viên Eric Wang (ngồi kế bên Triệu Vy). Theo như trong clip, khi Triệu Vy đang quay sang trò chuyện với Eric Wang thì bỗng dưng người đàn ông đứng sau bất ngờ dùng tay tác động một lực lớn và nhanh lên bộ mặt mộc của “Én nhỏ”, kéo đầu cô ra phía sau. Mọi việc diễn ra quá nhanh khiến ai cũng sốc.

Được biết người đàn ông đó chính là quản lý của Triệu Vy. Hoá ra, anh quản lý khi đó đã phát hiện có người đang chụp hình và quay clip nên muốn che mặt của Triệu Vy lại. Có lẽ do đã không ít lần Triệu Vy bị chụp trộm những khoảnh khắc ăn uống khó đỡ nên quản lý mới phản xạ tức thì như vậy để ngăn nữ diễn viên có thêm tấm ảnh xấu khác. Chỉ là hành động của anh hơi “cục súc” tí thôi.

Triệu Vy bị che mặt bất ngờ nên cũng khá bực mình nhưng cô nhanh chóng quay sang trấn an Eric Wang đang ngơ ngác như con nai vàng kế bên

Dù là hành động có ý tốt để ngăn Triệu Vy bị “dìm” ảnh mặt mộc + dáng xấu khi ngồi ăn, nhưng anh quản lý lại vô tình tạo ra một trong những khoảnh khắc netizen cho là “thốn” nhất đời Triệu Vy. Có khi cứ để bình thường còn đỡ hơn…

Nguồn: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->