• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình

Netizen vẫn đang "đứng ngồi không yên" về sức ảnh hưởng của drama mang tên Triệu Vy và cuộc thanh trừng Cbiz quy mô khủng.

Cbiz đang thực hiện một cuộc thanh trừng nghệ sĩ lớn nhất chưa từng thấy. Hàng loạt ngôi sao nổi đình đám như Triệu Vy, Dương Mịch, Trịnh Sảng, Trương Triết Hạn, Trương Hằng, Hoắc Tôn, Ngô Diệc Phàm... lần lượt bị "lên thớt". Suốt cả đêm qua tới nay, công chúng không khỏi bàng hoàng trước vụ thanh trừng có quy mô cực khủng này.

Trên khắp các trang mạng xã hội tại Việt Nam, người hâm mộ ai nấy đều bày tỏ rằng họ đã không dám rời chiếc điện thoại khi tin tức mới nhất về cuộc thanh trừng Cbiz liên tục được "update" theo từng phút. Ở thời điểm này, các nghệ sĩ cũng đều đang nín thở, không dám phát ngôn giữa lúc drama nhạy cảm.

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Ảnh 2.

Drama Triệu Vy bị phong sát ngầm giữa đêm ngày 26/8 khiến cả showbiz châu Á sốc nặng

Dàn sao Cbiz từ lớn đến nhỏ đều bị réo tên, fandom vô cùng lo sợ cho idol mình. Từ Triệu Vy, Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm đến Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa... và rất nhiều cái tên đình đám của làng giải trí Hoa ngữ đều có tên trong loạt tin đồn gây sốc

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Ảnh 4.

Trên khắp các trang mạng xã hội, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi những tin tức về cuộc thanh trừng Cbiz liên tục được cập nhật

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Ảnh 5.

Sau khi Triệu Vy bất ngờ bị phong sát ngầm, hàng loạt cái tên quyền lực và đình đám hàng top trong làng giải trí liên tục bị réo lên

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Ảnh 6.

Hiện tại, netizen vẫn đang "đứng ngồi không yên" về sức ảnh hưởng của scandal lần này

MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Ảnh 7.
MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Ảnh 8.
MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Ảnh 9.
MXH Việt phát sốt vì cuộc thanh trừng Triệu Vy và dàn sao Cbiz: Không dám rời điện thoại, vừa hóng vừa lo sợ có idol mình - Ảnh 10.

Một số bình luận của khán giả:

- Hôm nay sẽ ngủ từ trưa cho tới tối để thức hóng drama cho kịp.

- Hóng mãi không hết.

- Đêm nay lại một đêm mất ngủ.

- Cả Cbiz lẫn Vbiz lúc này đều xáo trộn.

- Có ai có tâm trạng như mình không, vừa hóng vừa lo, hóng vì tò mò không biết có những ai, lo vì sợ có idol mình.

- Thở không nổi. Không dám bỏ điện thoại xuống.

- Sao không lên giờ hành chính đi trời.

Nguồn: TH

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->