• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Netizen để ý ánh mắt Khánh Thi đượm buồn, biểu cảm gượng gạo trong livestream với Phan Hiển hậu tin đồn 'trà xanh'

Khánh Thi bị nhận xét gương mặt còn khá mệt mỏi sau drama nghi vấn có "trà xanh" chen chân vào quan hệ vợ chồng cô.

Không còn im hơi lặng tiếng, trưa ngày 30/8, Khánh Thi đã chính thức xuất hiện sau khi vướng nghi vấn rạn nứt với Phan Hiển. Theo đó, "nữ hoàng dancesport" khoe được chồng trẻ tự tay cắt tóc cho mình trong mùa dịch. Động thái này của Khánh Thi như ngầm thông báo cả hai vẫn đang hạnh phúc giữa nghi vấn "toang" vì xuất hiện "trà xanh".

Tuy nhiên, dù vui cười ôm hôn Phan Hiển nhưng netizen vẫn soi ra biểu cảm gượng gạo khác lạ của Khánh Thi trên sóng livestream. Theo đó, rất nhiều khán giả nhận xét rằng Khánh Thi trông xanh xao mệt mỏi rõ, đặc biệt đôi mắt của cô vẫn còn sưng húp và đượm buồn sau 3 ngày vướng ồn ào.

Hiện Khánh Thi vẫn chưa lên tiếng giải thích lý do cô livestream khóc lóc trong đêm và liên tục đăng status ẩn ý nhắc khéo về "trà xanh".

Netizen để ý ánh mắt Khánh Thi đượm buồn, biểu cảm gượng gạo trong livestream với Phan Hiển hậu tin đồn trà xanh - Ảnh 2.

Netizen soi Khánh Thi biểu cảm buồn rõ, mắt cuồng thâm dù tỏ ra vui cười trong livestream

Netizen để ý ánh mắt Khánh Thi đượm buồn, biểu cảm gượng gạo trong livestream với Phan Hiển hậu tin đồn trà xanh - Ảnh 4.
Netizen để ý ánh mắt Khánh Thi đượm buồn, biểu cảm gượng gạo trong livestream với Phan Hiển hậu tin đồn trà xanh - Ảnh 5.
Netizen để ý ánh mắt Khánh Thi đượm buồn, biểu cảm gượng gạo trong livestream với Phan Hiển hậu tin đồn trà xanh - Ảnh 6.

Bình luận của khán giả dưới clip

Netizen để ý ánh mắt Khánh Thi đượm buồn, biểu cảm gượng gạo trong livestream với Phan Hiển hậu tin đồn trà xanh - Ảnh 7.

Trong livestream hôm nay, Khánh Thi khoe được Phan Hiển tự tay cắt tóc cho mình trong mùa dịch

Netizen để ý ánh mắt Khánh Thi đượm buồn, biểu cảm gượng gạo trong livestream với Phan Hiển hậu tin đồn trà xanh - Ảnh 8.

Cô còn ôm hôn chồng trẻ, tỏ ra hạnh phúc như ngầm phủ nhận tin rạn nứt

Clip: Khánh Thi bất ngờ livestream bật khóc giữa đêm gây hoang mang trước đó

Netizen để ý ánh mắt Khánh Thi đượm buồn, biểu cảm gượng gạo trong livestream với Phan Hiển hậu tin đồn trà xanh - Ảnh 10.

Khánh Thi đã khiến dân tình không khỏi hoang mang suốt những ngày qua

Nguồn: FB nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->