• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Ngô Diệc Phàm đối diện án tử hình, vội vàng khai ra đồng phạm với con số khiến dân tình sốc nặng?

Giữa lúc Triệu Vy bị phong sát, thông tin về Ngô Diệc Phàm bất ngờ chiếm sóng.

Tối ngày 26/8, MXH Weibo bùng nổ với loạt tin chấn động, từ việc Triệu Vy bị phong sát cho tới hàng loạt ngôi sao ngã ngựa tiếp như Trịnh Sảng, Hoắc Tôn,... Vậy nhưng, trong 1 diễn biến "căng đét" khác, trên MXH truyền tay nhau thông tin, vụ việc của Ngô Diệc Phàm tiếp tục có tình tiết rúng động.

Trên Douban tối ngày 26/8 bất có ngờ 1 bài viết với nội dung: "Nghe đồn Ngô Diệc Phàm nhận án tử hình vì liên quan đến đường dây ma tuý". Không dừng lại ở đó, 1 blogger có tên "Khuyên Nội Nhị Gia" với 200.000 follower cho biết, Ngô Diệc Phàm đã khai ra đồng phạm lên tới con số 47 người, đại bộ phận đều thuộc nhóm Kinh Khuyên - giới văn nghệ sĩ Bắc Kinh. Trong số những người mà Ngô Diệc Phàm chỉ điểm còn có cả loạt đạo diễn lớn.

Ngô Diệc Phàm đối diện án tử hình, vội vàng khai ra đồng phạm với con số khiến dân tình sốc nặng? - Ảnh 2.
Ngô Diệc Phàm đối diện án tử hình, vội vàng khai ra đồng phạm với con số khiến dân tình sốc nặng? - Ảnh 3.
Ngô Diệc Phàm đối diện án tử hình, vội vàng khai ra đồng phạm với con số khiến dân tình sốc nặng? - Ảnh 4.

2 tin đồn được các blogger truyền tay nhau 1 cách chóng mặt, rầm rộ và khuấy đảo MXH giữa đêm

Trước đó, trong 1 bài viết của trang Sina tham khảo ý kiến luật sư về vụ việc của Ngô Diệc Phàm thì theo Luật Hình sự Trung Quốc, với tội danh hiếp dâm, cưỡng dâm nhiều người, đặc biệt là đối với trẻ vị thành viên, kẻ phạm tội sẽ phải đối mặt với án tù hơn 10 năm. Trong trường hợp nghiêm trọng như hiếp dâm tập thể hoặc gây ra thương tích nặng nề, bị cáo sẽ nhận mức án cao hơn nữa có thể là chung thân hoặc tử hình.

Với nghi vấn hiếp dâm và có liên quan đến trẻ vị thành niên hiện nay, Ngô Diệc Phàm vẫn có nguy cơ đối mặt với mức án cao nhất.

Trên MXH, netizen đều bày tỏ sự hoang mang tột độ. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những tin đồn chưa rõ đúng sai, tất cả đều cần phải chờ đợi phía cảnh sát thông báo tin tức chính thức. Trong thông báo ngày 16/8, Viện kiểm sát nhân dân Bắc Kinh ký lệnh bắt giữ nghi can Ngô Diệc Phàm vì tình nghi hiếp dâm.

Ngô Diệc Phàm đối diện án tử hình, vội vàng khai ra đồng phạm với con số khiến dân tình sốc nặng? - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->