• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Những ngày cuối đời của ca sĩ Việt Quang: Phải truyền thức ăn vào dạ dày nhiều tuần, nói một câu nghe xót xa khi lâm trọng bệnh

Ca sĩ Việt Quang có chia sẻ đầy xót xa ngày lâm trọng bệnh.

Rạng sáng ngày 12/8, ca sĩ Việt Quang đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng, hưởng dương 44 tuổi. Thông tin này đang khiến gia đình người thân, các nghệ sĩ và khán giả khắp nơi vô cùng bàng hoàng thương xót.

Lục lại những bài viết cuối cùng trên Facebook cá nhân, có thể thấy những ngày cuối đời ca sĩ Việt Quang đăng nhiều ảnh đồ ăn. Dù thèm nhiều món khác nhau nhưng anh không thể thưởng thức được trong tình hình dịch bệnh phức tạp, toàn TP.HCM giãn cách theo chỉ thị 16.

Đặc biệt, trong một clip ngắn được Việt Quang chia sẻ vào 23/7 vừa qua, khán giả càng thêm xót xa hơn với dòng chữ của nam ca sĩ hậu lâm trọng bệnh: "Trước khi phát bệnh 1 tháng ăn như heo, giờ ăn thua con mèo".

Những ngày cuối đời của ca sĩ Việt Quang: Phải truyền thức ăn vào dạ dày nhiều tuần, nói một câu nghe xót xa khi lâm trọng bệnh - Ảnh 2.

Chia sẻ xót xa của ca sĩ Việt Quang khi lâm trọng bệnh

Những ngày cuối đời của ca sĩ Việt Quang: Phải truyền thức ăn vào dạ dày nhiều tuần, nói một câu nghe xót xa khi lâm trọng bệnh - Ảnh 3.

Anh thèm ăn nhiều món và liên tục đăng tải những hình ảnh đồ ăn

Những ngày cuối đời của ca sĩ Việt Quang: Phải truyền thức ăn vào dạ dày nhiều tuần, nói một câu nghe xót xa khi lâm trọng bệnh - Ảnh 4.

Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh phức tạp cả thành phố giãn cách, nên anh không thể thưởng thức được

Trên trang cá nhân sáng nay (12/8), ca sĩ Nguyên Vũ cũng xót xa viết lời tiễn biệt người đồng nghiệp thân thiết. Đáng chú ý, anh còn chia sẻ những dòng tin nhắn ngày ca sĩ Việt Quang lâm bệnh nặng.

Trong đoạn chat, ca sĩ Việt Quang tâm sự rằng dù thèm nhiều món nhưng anh không thể ăn nổi vì cứ ăn vào là ói ra. Bởi vậy, ca sĩ Việt Quang phải truyền ống thức ăn vào dạ dày trong vòng nhiều tuần liền. Về sau anh có đỡ hơn nhưng cơ thể vẫn bị sụt cân và gầy rộc đi.

Những ngày cuối đời của ca sĩ Việt Quang: Phải truyền thức ăn vào dạ dày nhiều tuần, nói một câu nghe xót xa khi lâm trọng bệnh - Ảnh 5.

Nguyên Vũ hé lộ đoạn tin nhắn với ca sĩ Việt Quang

Những dòng tin nhắn cuối đời hé lộ tình trạng bệnh tình của ca sĩ Việt Quang
Những ngày cuối đời của ca sĩ Việt Quang: Phải truyền thức ăn vào dạ dày nhiều tuần, nói một câu nghe xót xa khi lâm trọng bệnh - Ảnh 7.

Khán giả vô cùng xót thương trước sự ra đi quá đột ngột của ca sĩ Việt Quang vào sáng 12/8

Việt Quang từng là giọng ca đình đám của làng giải trí trong nước những năm cuối thập niên 90, đầu thập niên 2000. Tên tuổi của anh từng không thua kém Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm... và sở hữu nhiều hit lớn như: Về Đây, Tình Ơi, Vẫn Yêu Dại Khờ...

Ảnh: Facebook nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->