• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Ôi cuối cùng Minh Hằng cũng chịu hướng dẫn làm tóc nữ thần gây sốt rồi!

Sau thời gian dài đằng đẵng "ém hàng", Minh Hằng cũng chịu hướng dẫn chị em cách tạo kiểu tóc gây bão này.

Còn nhớ cách đây ít lâu, Minh Hằng đã khiến giới mê làm đẹp phát sốt vì mái tóc dài đậm chất nữ thần với từng lọn xoăn đẹp mê ly. Và nổi bật nhất là phần mái bay bay, nhẹ nhàng đúng chất Hàn Quốc, lại tôn mọi đường nét trên khuôn mặt nàng. Chẳng thế mà Minh Hằng còn được cả báo chí nước ngoài khen vì giao diện đỉnh cao này nữa đấy.

Ôi cuối cùng Minh Hằng cũng chịu hướng dẫn làm tóc nữ thần gây sốt rồi! - Ảnh 1.

Đẹp chưa!

Ôi cuối cùng Minh Hằng cũng chịu hướng dẫn làm tóc nữ thần gây sốt rồi! - Ảnh 2.

Cũng nhờ mái tóc này mà cô lên hẳn báo Trung

Dân tình xôn xao, nháo nhào vì kiểu tóc đời thường sao mà hút mắt là vậy. Mãi tới bây giờ, giữa mùa dịch này nữ ca sĩ mới chịu cho ra lò 1 clip hướng dẫn cách cắt và tạo kiểu mái cho chị em đây này!

Làm tóc "nữ thần" cùng Minh Hằng

Chuẩn bị:

- Kéo cắt tóc.

- Lược nhọn chia tóc.

- Lược tròn điện.

 Xử thôi!

Bước 1: Chia phần tóc mái làm 2 nửa, dùng 2 ngón tay kẹp và kéo căng 1 phần tóc mái ra phía trước rồi tỉa dần ở phần đuôi. Nhớ đặt mũi kéo lệch 1 bên để tỉa đuôi tóc chéo nhé! Sau đó mình tiếp tục dùng mũi kéo để tỉa mỏng phần đuôi tóc, tránh để tình trạng tóc dày tới mức nặng nề.

Bước 2: Làm tương tự với bên còn lại. Thành quả sẽ là đuôi tóc mỏng, có độ cong tự nhiên để khi làm phồng xong thì không bị "giả trân".

Bước 3: Có thể dùng tinh chất dưỡng giúp tóc bồng bềnh để bảo vệ tóc. Sau đó, dùng lược điện để chải tóc từ chân, tới phần ngọn thì uốn tóc cụp vào phía trong rồi giữ trong khoảng từ 10 - 15 giây rồi thả ra. Cảm thấy cần thì bạn "chốt hạ" bằng xịt giữ nếp cũng được! Đấy, thế là xong xuôi hết rồi!

Ảnh: Sưu tầm

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->