• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Động thái của Trấn Thành giữa lúc bị netizen tổng tấn công vì 'ai đó' gọi tên, yêu cầu sao kê tiền quyên góp từ thiện

Động thái của Trấn Thành khiến netizen chú ý giữa lúc nhiều nghệ sĩ Việt bị gọi tên yêu cầu sao kê từ thiện.

Gần đây, nhiều nghệ sĩ đình đám trong showbiz Việt như: NS Hoài Linh, Thuỷ Tiên, Trấn Thành,... lần lượt bị gọi tên và yêu cầu cung cấp sao kê minh bạch tiền quyên góp từ thiện.

Trang cá nhân của Trấn Thành thời điểm này liên tục bị netizen tổng tấn công và để lại nhiều bình luận yêu cầu chuyện sao kê. Đến sáng nay (ngày 31/8), Trấn Thành đã khoá tính năng bình luận trên fanpage hơn 18 triệu người theo dõi. Không rõ vì nguyên nhân gì khiến nam MC có phản ứng này, 1 vài người cho rằng có lẽ ông xã Hari Won không muốn bị kéo vào những ồn ào trên MXH.

Động thái của Trấn Thành giữa lúc bị netizen tổng tấn công vì ai đó gọi tên, yêu cầu sao kê tiền quyên góp từ thiện - Ảnh 2.

Fanpage của Trấn Thành đã khoá tính năng bình luận sau khi bị ai đó gọi tên vào drama sao kê từ thiện

Động thái của Trấn Thành giữa lúc bị netizen tổng tấn công vì ai đó gọi tên, yêu cầu sao kê tiền quyên góp từ thiện - Ảnh 3.

Bài viết anh đi phục vụ văn nghệ cho bà con trong dịch Covid-19 cũng được khóa bình luận

Nhiều bình luận công kích và yêu cầu sao kê của dân mạng trên fanpage 18 triệu người theo dõi của Trấn Thành

Động thái của Trấn Thành giữa lúc bị netizen tổng tấn công vì ai đó gọi tên, yêu cầu sao kê tiền quyên góp từ thiện - Ảnh 5.

Song song đó, rất nhiều người đã để lại lời động viên và tin tưởng dành cho nam nghệ sĩ

Trước đó, Trấn Thành từng lên tiếng trần tình cho biết tổng kết số tiền quyên góp cho miền Trung là 9,45 tỷ đồng. Trong đó, anh đã chuyển cho MC Đại Nghĩa 3 tỷ đồng và cho cô Ngọc Hương - mẹ Hà Hồ số tiền còn lại là 6,45 tỷ đồng, tất cả đều có uỷ nhiệm chi đầy đủ.

Trong 1 lần khác, khi tâm sự với MC Đại Nghĩa về chuyện đứng ra kêu gọi tiền từ thiện, Trấn Thành từng nói: "Trấn Thành nói thế này, tụi em cũng không phải giỏi giang hay làm những chuyện gì to tát lớn lao mà bọn em làm bằng cả tấm lòng. Cái này mình có thì mình giúp những người đang thiếu.

Mà quý vị cứ phải nói là giải trình số tiền này ra cái này cái nọ thì nói thiệt thà tụi em không làm. Đó không phải nhiệm vụ, không phải sinh ra phải làm từ thiện. Làm từ thiện là xuất phát từ cái tâm và thiện nguyện của mình. Tụi em làm, tụi em rất cực vì phải làm đủ thứ chuyện. Nói thật quý vị, cái tiền đó không ăn đâu, không ăn 1 đồng nào hết vì ăn không sống nổi, không ngóc đầu lên được đâu. Quý vị yên tâm, tụi em thà không làm, tụi em đủ sức kiếm tiền nuôi sống bản thân nên không ai ăn đâu. Các bạn nào ác ý yêu cầu nói làm gì cho người ta, rồi giải trình số tiền đi thì nói thiệt những người làm từ thiện người ta đón nhận những điều tiêu cực này riết người ta nản, người ta sợ làm".

Clip: MC Đại Nghĩa và Trấn Thành bàn về cái khó của nghệ sĩ khi đứng ra kêu gọi quyên góp từ thiện (Nguồn: YouTube Trấn Thành)

Động thái của Trấn Thành giữa lúc bị netizen tổng tấn công vì ai đó gọi tên, yêu cầu sao kê tiền quyên góp từ thiện - Ảnh 7.

Cách đây 3 tháng, Trấn Thành từng công bố đầy đủ uỷ nhiệm chi trong đợt kêu gọi từ thiện miền Trung để phân trần trước công chúng

Động thái của Trấn Thành giữa lúc bị netizen tổng tấn công vì ai đó gọi tên, yêu cầu sao kê tiền quyên góp từ thiện - Ảnh 8.

Động thái của nam MC khiến netizen chú ý giữa lúc nhiều nghệ sĩ Việt bị gọi tên yêu cầu sao kê từ thiện

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->