• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phát ngôn 'Đàm Vĩnh Hưng là vùng đất cấm' xuất hiện và gây tranh cãi từ năm 2019, khởi nguồn từ đâu mà ra?

Phát ngôn cách đây hơn 2 năm của Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị "đào lại" trên MXH.

Trong showbiz Việt, Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng là nghệ sĩ thẳng thắn, thậm chí anh không ngại có những phát ngôn trực diện vào những ai đụng chạm đến mình. Mặc dù biết là vậy, nhưng công chúng cũng nhiều lần ngỡ ngàng trước những lần Đàm Vĩnh Hưng "xù lông nhím" trước dư luận.

Gần đây, phát ngôn "Đàm Vĩnh Hưng là vùng đất cấm" của anh đã dấy lên một làn sóng tranh cãi trên MXH. Nhiều người còn lầm tưởng Đàm Vĩnh Hưng lại "căng thẳng" với người đó trên trang cá nhân. Tuy nhiên, thực tế phát ngôn này của Mr. Đàm nằm trong một đoạn status được anh đăng tải cách đây đúng 2 năm 4 tháng, gần đây bị netizen "đào bới" và gây tranh cãi trở lại.

Phát ngôn Đàm Vĩnh Hưng là vùng đất cấm xuất hiện và gây tranh cãi từ năm 2019, khởi nguồn từ đâu mà ra? - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng là nghệ sĩ thẳng thắn trên MXH

Cụ thể, vào hồi cuối tháng 4/2019, một tài khoản Facebook tên L.H.A đã đăng tải hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng chụp chung với Nguyễn Hữu Linh, người này khi đó vừa bị khởi tố trong vụ bé gái bị sàm sỡ trong thang máy kèm dòng chú thích: "Trong bức ảnh này, giờ ai nổi tiếng hơn ai nhỉ?".

Sau đó trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã công khai yêu cầu L.H.A xoá bài, đồng thời anh cũng có nhiều lời lẽ mang tính doạ dẫm, xưng hô mày - tao khiếm nhã như để "dằn mặt". Nam ca sĩ nói rằng nếu L.H.A đã xoá status thì anh cũng sẽ để bài đăng của mình ở chế độ cá nhân. Còn nếu còn "lớn họng một lần nữa" thì anh sẽ làm cho "ngô ra ngô khoai ra khoai".

Cuối bài viết, Đàm Vĩnh Hưng còn khẳng định: "Hãy luôn nhớ, Đàm Vĩnh Hưng là vùng đất cấm!". Cũng chính từ tuyên bố tự xưng này mà Đàm Vĩnh Hưng dấy lên loạt tranh cãi.

Phát ngôn Đàm Vĩnh Hưng là vùng đất cấm xuất hiện và gây tranh cãi từ năm 2019, khởi nguồn từ đâu mà ra? - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng đã chụp lại bài đăng của L.H.A và viết status gây tranh cãi, đặc biệt là lời tuyên bố "ĐVH là vùng đất cấm"

Vào thời điểm đó, chủ nhân tài khoản Facebook L.H.A đã trả lời với truyền thông rằng bản thân bà không cố ý nhắm vào Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, theo nhận định của nhiều người thì cả phía L.H.A và Đàm Vĩnh Hưng đều sai, một bên đăng ảnh người khác lên mạng để câu like, phía còn lại là Đàm Vĩnh Hưng thì có những lời lẽ chưa chuẩn mực. Đặc biệt, phát ngôn "Đàm Vĩnh Hưng là vùng đất cấm" đã gây ra tranh cãi dữ dội.

Về phía Đàm Vĩnh Hưng, trước khi có status "vùng đất cấm" kể trên, anh từng công khai livestream trên trang cá nhân và cũng khẳng định bản thân rằng: "Đừng bao giờ có suy nghĩ nào làm hại Đàm Vĩnh Hưng". Cách đây 1 tháng, trong bản tin thời sự của VTV về chủ đề "Giá trị của danh xưng nghệ sĩ", hình ảnh 1 nam nghệ sĩ đang livestream có liên quan tới sự việc "vùng đất cấm" đã được nhắc lại.

Phát ngôn Đàm Vĩnh Hưng là vùng đất cấm xuất hiện và gây tranh cãi từ năm 2019, khởi nguồn từ đâu mà ra? - Ảnh 3.

Scandal "vùng đất cấm" này cũng được VTV đưa tin trong bản tin thời sự cách đây không lâu

Nguồn: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->