• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phim của Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop tung teaser mới, chưa gì đã thấy mùi bi kịch?

Hong Chun Gi (Lovers Of The Red Sky) đánh dấu sự kết hợp của Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop.

Hong Chun Gi (Lovers Of The Red Sky) - dự án tái xuất của Kim Yoo JungAhn Hyo Seop vừa tung teaser mới toanh, hé lộ chuyện tình bi kịch của cặp đôi chính.

Teaser Hong Chun Gi (Lovers Of The Red Sky)

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Jung Eun Gwol, với các tiểu thuyết Sungkyunkwan Scandal The Moon Embracing The Sun cũng đã được chuyển thể thành các bộ phim truyền hình ăn khách, Lovers Of The Red Sky là một bộ phim tình cảm giả tưởng lịch sử lấy bối cảnh thời đại Joseon.

Kim Yoo Jung sẽ vào vai Hong Chun Gi, nữ họa sĩ duy nhất của triều đại Joseon, người bị mù bẩm sinh nhưng đã lấy lại được thị lực một cách thần kỳ. Ahn Hyo Seop sẽ đóng vai nhà chiêm tinh mù Ha Ram, người có thể đọc được các vì sao mặc dù bị mất thị lực. Gong Myung sẽ đóng vai Hoàng tử Anpyeong cô đơn và lãng mạn, trong khi Kwak Si Yang sẽ vào vai Hoàng tử Sooyang tàn nhẫn và đầy tham vọng.

Đoạn teaser mới được tung ra bắt đầu bằng việc cho thấy sự tương phản giữa số phận trái ngược của Hong Chun Gi và Ha Ram. Khi Hong Chun Gi mở rộng tầm mắt trước thế giới rạng rỡ, cô ấy cất giọng nói: "Có rất nhiều điều tôi muốn hỏi, nhưng tôi sẽ để dành chúng sau." Trong khi đó, Ha Ram cởi bỏ mặt nạ trong bóng tối để lộ đôi mắt đỏ rực. Anh tự sự một cách bí ẩn: "Ngay cả khi tôi nuôi dưỡng tình cảm với em trong trái tim mình, thì tôi cũng đã là một người chết rồi".

Khi hai nhân vật gặp nhau, Ha Ram đã dũng cảm bảo vệ Hong Chun Gi trong một tình huống nguy hiểm. Hong Chun Gi hỏi: "Có thực sự là anh không?" và chú thích hiện lên: "Một tình yêu định mệnh bắt đầu". Ha Ram hỏi ngược lại: "Em có đợi tôi không?" Trong khi đó, Hong Chun Gi hóm hỉnh nói: "Tôi không thể quên được anh".

Đoạn teaser kết thúc bằng một cái nhìn thoáng qua về cặp đôi khi còn nhỏ, khi Hong Chun Gi mù chạm vào mặt Ha Ram, tiếp theo là Ha Ram giờ đã mù làm điều tương tự với Hong Chun Gi.

Lovers Of The Red Sky chiếu tập đầu tiên vào ngày 30 tháng 8 trên SBS.

Nguồn ảnh và clip: SBS

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->