• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Quý tử sinh năm 2008 của ca sĩ Quang Dũng đã lớn và đẹp trai thế này rồi ư!

Hình ảnh của Bảo Nam được ca sĩ Quang Dũng chia sẻ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Có bố mẹ là người nổi tiếng, con cái của dàn sao Vbiz nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Bởi "con nhà tông không giống lông cũng giống cánh", các quý tử và ái nữ này không thừa hưởng gene nghệ thuật thì cũng được ké ít nhiều khoản nhan sắc. Đó cũng chính là lý do mà mỗi khi những gương mặt thuộc thế hệ F2 Vbiz này xuất hiện, ai nấy lại phải xuýt xoa.

Bảo Nam - con trai Quang Dũng và Jennifer Phạm cũng không ngoại lệ. Có bố là ca sĩ vừa hát hay vừa điển trai còn mẹ là Hoa hậu, đương nhiên nhan sắc của Bảo Nam cũng rất gì và này nọ. Khoảnh khắc của con trai được Quang Dũng chia sẻ cách đây không lâu chính là ví dụ.

Clip khoe visual cực đỉnh của con trai Quang Dũng

Sinh năm 2008, tức là mới 13 tuổi nhưng Bảo Nam đã rất ra dáng hot boy. Cậu bạn sở hữu đôi chân dài miên man, ngày càng cao lớn, khôi ngô, phong độ không thua kém ông bố nổi tiếng.

Ảnh chất lượng thấp nhưng chất lượng đẹp trai thì có thừa

Dù chỉ là khoảnh khắc ngắn ngủi và không mấy rõ nét nhưng nhiều người không khỏi trầm trồ trước vẻ ngoài điển trai của Bảo Nam, đồng thời khen ngợi cậu bạn có nhiều nét giống bố.

Không chỉ vẻ ngoài, Quang Dũng cũng từng cho biết Bảo Nam giống mình như đúc trong cả tác phong đi đứng lẫn sở thích ăn uống. Nam ca sĩ cũng luôn xem con như một người bạn thân thiết và chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống.

Quý tử sinh năm 2008 của ca sĩ Quang Dũng đã lớn và đẹp trai thế này rồi ư! - Ảnh 3.

Bảo Nam hồi bé cùng bố mẹ

Ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->