• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Quyết không làm 'Lisa bản Việt' nữa, Thiều Bảo Trâm đã tìm ra màu nhuộm chân ái mới, giờ chỉ chờ hết dịch là triển

Màu tóc nào đã khiến Thiều Bảo Trâm muốn từ bỏ tóc vàng bạch kim sau gắn bó suốt bao năm vậy?

Một trong những nỗi buồn của team tóc tẩy mùa dịch này chính là việc tóc đen mọc ra mà không có cách nào đi chấm chân được. Đơn cử như Thiều Bảo Trâm, chỉ sau 2 tháng ở nhà mà chân tóc của cô đã mọc ra tới 4 - 5cm. Nhìn mái đầu 2 màu trông đến là tức mắt, trên thì tóc đen trong khi dưới lại là tóc tẩy vàng sáng.

Quyết không làm Lisa bản Việt nữa, Thiều Bảo Trâm đã tìm ra màu nhuộm chân ái mới, giờ chỉ chờ hết dịch là triển - Ảnh 1.

Quyết tâm sau dịch phải đi "đảo ngói", Thiều Bảo Trâm đã tìm ra 2 màu nhuộm mới rồi đây. Và thật bất ngờ, nữ ca sĩ lần này k hông còn loanh quanh bạch kim hay nâu sáng mà lại nhờ khán giả vote giữa vàng cam và nâu hồng đỏ. Tất nhiên, 2 màu này chỉ lên được trên nền tóc tẩy và màu nào cũng tôn da, trendy, sang chảnh.

Quyết không làm Lisa bản Việt nữa, Thiều Bảo Trâm đã tìm ra màu nhuộm chân ái mới, giờ chỉ chờ hết dịch là triển - Ảnh 2.

Hơn cả, nâu hồng đỏ mới chính là màu tóc được khán giả ưu ái muốn Trâm nhuộm. Chênh lệch tới 50% thế kia thì đủ để thấy dân tình thích thú với màu tóc này thế nào. Thiều Bảo Trâm hứa là hết dịch sẽ đi nhuộm đó nha, các fans trông chờ được ngắm nhìn diện mạo của cô bên màu tóc này lắm.

Quyết không làm Lisa bản Việt nữa, Thiều Bảo Trâm đã tìm ra màu nhuộm chân ái mới, giờ chỉ chờ hết dịch là triển - Ảnh 3.

Trước đây, Thiều Bảo Trâm đã nhuộm qua khá nhiều màu tóc, từ tông tẩy sáng chói như bạch kim hay các tông tối như đen, nâu trầm... Tuy không giống hoàn toàn với màu vàng cam phía trên nhưng Thiều Bảo Trâm cũng từng để tóc cam ánh hồng. Có lẽ, vì điều này nên khán giả mới mong ngóng thấy Trâm nhuộm 1 màu tóc hoàn toàn mới.

Thiều Bảo Trâm với diện mạo tóc cam nhìn sang chảnh, "chiến" lắm chứ đùa

Sang đến tóc đen, nâu trầm, nữ ca sĩ nhìn dịu dàng hẳn

Vài năm gần đây, Thiều Bảo Trâm luôn trung thành với tóc vàng bạch kim. Cũng chính vì màu này mà cô hay bị gán với cái danh "bản sao Lisa" hoặc "Lisa phiên bản Việt"

Ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->