• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Rầm rộ lại hậu trường 'Đội trưởng Mỹ' Marvel thả dáng chuẩn còn đẹp trai xỉu, ai dè 'spoil mạnh' tình tiết Endgame cực quan trọng?

Một chi tiết quan trọng của Endgame nhiều khả năng đã bị "nhá hàng" ở clip hậu trường này đây!

Thời gian gần đây, trên nền tảng TikTok đã liên tục chia sẻ một đoạn hậu trường của "Đội trưởng Mỹ" Chris Evans. Trong clip, anh chàng khiến nhiều người suýt xoa với phong cách cực "chuẩn men", trên phim ra sao thì ngoài đời cũng thu hút y hệt.

Hình ảnh hậu trường hiếm hoi của Đội trưởng Mỹ khiến khán giả thích thú

Một fan đã ghi lại phân đoạn "thần thánh" này khi Chris Evans vừa hoàn thành xong một cảnh phim Marvel, sau đó cùng trợ lý trở về phòng nghỉ. Nam diễn viên đã phát hiện máy quay và thân thiện cười tươi phản ứng lại, từ một hình ảnh "cool ngầu" cùng kính râm chuyển hẳn sang trạng thái thân thiện, ấm áp. Không chỉ sở hữu nhan sắc hàng đầu Hollywood, Chris Evans còn tự tin khoe dáng chuẩn trong bộ suit bó sát của Captain America. Tuy nhiên, chi tiết khiến ai nấy quan tâm nhất lại là thứ trên tay anh chàng.

Chris Evans quay về xe sau cảnh quay

Khi thấy máy quay thì tươi cười thân thiện

Clip hậu trường cực hiếm của "Đội trưởng Mỹ" Chris Evans

Khi quay về phòng nghỉ, Chris Evans cầm theo một vật dụng trong như cây búa. Nhiều fan đã hú hồn và nhanh chóng làm thám tử, suy luận rằng có lẽ nào đây là một gợi ý cho việc Captain America sẽ sử dụng búa Mjolnir của Thor trong siêu phẩm Avengers: Endgame hay không. Phát hiện thú vị này lại càng thu hút nhiều khán giả, khiến đoạn clip được nhiều người quan tâm trên TikTok.

Rầm rộ lại hậu trường Đội trưởng Mỹ Marvel thả dáng chuẩn còn đẹp trai xỉu, ai dè spoil mạnh tình tiết Endgame cực quan trọng? - Ảnh 5.
Rầm rộ lại hậu trường Đội trưởng Mỹ Marvel thả dáng chuẩn còn đẹp trai xỉu, ai dè spoil mạnh tình tiết Endgame cực quan trọng? - Ảnh 6.

Cảnh Captain America cầm búa Mjolnir trong cảnh phim Endgame

Netizen khắp nơi bình luận về đoạn clip hậu trường của Chris Evans:

- Ủa anh ta cầm cái gì thế, spoil à?

- Nhìn Chris Evans lại nhớ đến "hàng Mỹ", mlem quá!

- Có gì đâu, anh ấy là fan BLACKPINK thôi mà...

- Cái thứ trên tay anh ấy là spoil vụ Mjolnir sao? Giờ mới biết ấy!

- Trùng hợp thôi mấy bồ ơi, nhưng cũng đáng nghi thật.

Tổng hợp từ TikTok

Trong vũ trụ điện ảnh Marvel, tình tiết Captain America cầm được búa Mjolnir của Thor đã được "nhá hàng" từ lâu. Steve Rogers là người duy nhất từng làm lung lay cây búa khiến Thor vô cùng "sượng trân". Ở đại chiến Endgame, Đội trưởng nhà Marvel đã thành công sử dụng món vũ khí thần thánh này, tạo nên khoảnh khắc "Avengers tập hợp" kinh điển trên màn ảnh rộng.

Cảnh nhấc búa của Captain America khiến Thor "rơi mất nụ cười"

Nguồn ảnh: Tổng hợp - Clip: TikTok

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->