• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Running Man, Thách Thức Danh Hài, Người Ấy Là Ai dính vận đen: Bị netizen kêu gọi tẩy chay vì nghệ sĩ chủ chốt dính phốt lớn!

Người Ấy Là Ai, Thách Thức Danh Hài hay Running Man Vietnam đều bị kêu gọi tẩy chay khi những cái tên đình đám như NS Hoài Linh, Hương Giang và Jack dính lùm xùm.

Thời gian qua, showbiz Việt đã trải qua không ít sóng gió. Dàn nghệ sĩ tên tuổi hạng A dính liên hoàn phốt khiến loạt show lớn mà họ tham gia phải chịu cảnh bị một bộ phận khán giả đòi tẩy chay.

Hương Giang - Người Ấy Là Ai

Người Ấy Là Ai có thể được xem là show hẹn hò gắn liền với tên tuổi của Hoa hậu Hương Giang. Nàng Hậu đã gắn bó với chương trình xuyên suốt 3 mùa với vai trò cố vấn. Giữ vị trí "ghế nóng", người đẹp thường đưa ra những lời khuyên giúp nữ chính vượt qua những biến cố trong chuyện tình cảm, lựa chọn đúng chàng trai độc thân.

Running Man, Thách Thức Danh Hài, Người Ấy Là Ai dính vận đen: Bị netizen kêu gọi tẩy chay vì nghệ sĩ chủ chốt dính phốt lớn! - Ảnh 1.
Running Man, Thách Thức Danh Hài, Người Ấy Là Ai dính vận đen: Bị netizen kêu gọi tẩy chay vì nghệ sĩ chủ chốt dính phốt lớn! - Ảnh 2.

Tại Người Ấy Là Ai, Hương Giang thường xuyên đưa ra lời khuyên giúp nữ chính vượt qua chuyện tình cảm không êm đẹp trong quá khứ

Cuối năm 2020, Hương Giang bất ngờ vướng vào ồn ào với antifan, một phần xuất phát từ những phát ngôn của người đẹp tại Người Ấy Là Ai. Hương Giang bị antifan tấn công và đòi tẩy chay trên mọi "mặt trận". Những chương trình có sự xuất hiện của nàng Hậu đều ít nhiều bị liên lụy, trong đó có cả Người Ấy Là Ai.

Mới đây, sau khi Người Ấy Là Ai ra thông báo casting mùa 4, vẫn còn một bộ phận khán giả kiên quyết tẩy chay Hương Giang, không muốn cô trở lại làm cố vấn cho show hẹn hò này.

Running Man, Thách Thức Danh Hài, Người Ấy Là Ai dính vận đen: Bị netizen kêu gọi tẩy chay vì nghệ sĩ chủ chốt dính phốt lớn! - Ảnh 3.

Một bộ phận khán giả không muốn Người Ấy Là Ai mùa 4 có sự xuất hiện của Hương Giang

NS. Hoài Linh - Thách Thức Danh Hài

NS. Hoài Linh vừa qua đã dính scandal lớn nhất sự nghiệp. Hết bị doanh nhân Nguyễn Phương Hằng liên tục livestream chỉ trích do liên quan đến "thần y giả mạo" Võ Hoàng Yên, nam danh hài lại bị netizen thắc mắc về tiến độ chậm trễ trao số tiền từ thiện 14 tỷ đồng mà các mạnh thường quân quyên góp cho người dân miền Trung trong đợt thiên tai lũ lụt cuối năm 2020.

Vụ việc ầm ĩ của NS. Hoài Linh khiến cho Thách Thức Danh Hài mùa 7 gặp khốn đốn khi danh hài kỳ cựu được xác định sẽ là giám khảo chính cho chương trình. Nhiều antifan đã tràn vào fanpage chính thức của Thách Thức Danh Hài đòi tẩy chay chương trình, đồng thời kêu gọi ban tổ chức loại bỏ NS. Hoài Linh.

Running Man, Thách Thức Danh Hài, Người Ấy Là Ai dính vận đen: Bị netizen kêu gọi tẩy chay vì nghệ sĩ chủ chốt dính phốt lớn! - Ảnh 4.

Thách Thức Danh Hài mùa 7 từng gặp khốn đốn khi một bộ phận cư dân mạng đòi ban tổ chức đổi vị trí giám khảo của NS. Hoài Linh

Running Man, Thách Thức Danh Hài, Người Ấy Là Ai dính vận đen: Bị netizen kêu gọi tẩy chay vì nghệ sĩ chủ chốt dính phốt lớn! - Ảnh 5.

Sau hơn hai tuần ồn ào về câu chuyện từ thiện, NS. Hoài Linh đã đăng tải đoạn clip dài 50 phút để giãi bày về những khúc mắc trong lòng khán giả. Ngoài việc gửi lời xin lỗi tới khán giả vì sự chậm trễ trong công tác từ thiện, ở cuối clip nam danh hài cũng tuyên bố xin rút khỏi Thách Thức Danh Hài mùa 7.

Jack - Running Man Vietnam mùa 2

Chiếm sóng MXH trong những ngày qua chắc chắn là thông tin Jack bị tố bắt cá nhiều tay và đã có con riêng với Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió. Thiên An cũng đã lên tiếng xác nhận tin đồn này và còn công khai ảnh con gái của mình và Jack. Người đẹp cũng khẳng định việc chọn nhầm người và đau đớn vì khiến đứa bé không có được tình thương hoàn hảo từ cả cha lẫn mẹ.

Running Man, Thách Thức Danh Hài, Người Ấy Là Ai dính vận đen: Bị netizen kêu gọi tẩy chay vì nghệ sĩ chủ chốt dính phốt lớn! - Ảnh 6.

Ồn ào về Jack đã gây bão dư luận suốt những ngày qua

Sau khi người trong cuộc lên tiếng, một bộ phận cư dân mạng lập tức tràn vào fanpage của Running Man Vietnam mùa 2 để lại những bình luận, hashtag ngụ ý muốn tẩy chay chương trình nếu không loại Jack ra khỏi đội hình thành viên chính thức.

Running Man, Thách Thức Danh Hài, Người Ấy Là Ai dính vận đen: Bị netizen kêu gọi tẩy chay vì nghệ sĩ chủ chốt dính phốt lớn! - Ảnh 7.
Running Man, Thách Thức Danh Hài, Người Ấy Là Ai dính vận đen: Bị netizen kêu gọi tẩy chay vì nghệ sĩ chủ chốt dính phốt lớn! - Ảnh 8.

Netizen đòi tẩy chay chương trình nếu không loại Jack

Running Man, Thách Thức Danh Hài, Người Ấy Là Ai dính vận đen: Bị netizen kêu gọi tẩy chay vì nghệ sĩ chủ chốt dính phốt lớn! - Ảnh 9.

Running Man Việt mùa 2 hiện đang ít nhiều bị ảnh hưởng vì scandal của Jack, chương trình dự định sẽ lên sóng vào tháng 9 sắp tới

Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->