• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Sáng tỉnh dậy thấy cái đầu đầy tóc thò ra ở góc trần nhà, cặp vợ chồng nhìn kỹ 'hiện vật' còn hốt hoảng hơn phải gọi vội cảnh sát

Khi ngẩng cổ lên nhìn, hai vợ chồng đứng tim khi phát hiện chiếc đầu ở trên trần nhà một cách quái dị và vô cùng đáng sợ.

Mới đây, một tai nạn hy hữu đã xảy ra ở huyện Phổ Định, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc khiến cư dân mạng nước này vừa sợ hãi lại vừa buồn cười. Ngày 27/8, một vợ chồng vô cùng hú hồn khi bỗng dưng phát hiện trên góc trần nhà nhà mình có một vật lạ đáng sợ thò ra. 

Sáng tỉnh dậy thấy cái đầu đầy tóc thò ra ở góc trần nhà, cặp vợ chồng nhìn kỹ “hiện vật” còn hốt hoảng hơn phải gọi vội cảnh sát - Ảnh 1.

Vật màu đen lạ trông rất giống một chiếc đầu đầy tóc. Sau khi hét lên vì sợ hãi, hai người đã cố gắng định thần lại để xác định chuyện gì đã xảy ra. Và khi nhìn kỹ hơn thì họ chết đứng khi nhận ra đó chính là đầu của cô con gái 4 tuổi nhà mình. 

Không biết bằng cách nào, ở trên tầng 2, bé gái đã nghịch ngợm và chui đầu vào lỗ hồng dưới sàn nhà. Khi lên tìm con, hai vợ chồng phát hiện bé đang ở trong tình trạng chồng cây chuối cắm đầu xuống đất, cả cái đầu bị mắc kẹt rất nguy hiểm.

Sáng tỉnh dậy thấy cái đầu đầy tóc thò ra ở góc trần nhà, cặp vợ chồng nhìn kỹ “hiện vật” còn hốt hoảng hơn phải gọi vội cảnh sát - Ảnh 2.
Sáng tỉnh dậy thấy cái đầu đầy tóc thò ra ở góc trần nhà, cặp vợ chồng nhìn kỹ “hiện vật” còn hốt hoảng hơn phải gọi vội cảnh sát - Ảnh 3.

Bé gái mắc kẹt trong tình trạng vô cùng khó hiểu và nguy hiểm

Bố mẹ bé gái đã ngay lập tức gọi cảnh sát đến để hỗ trợ. Đội cứu hộ địa phương đã phải mất 40 phút mới có thể thành công giải cứu nạn nhân. May mắn là bé gái chỉ bị hoảng sợ chứ không bị thương tích.

Cận cảnh quá trình giải cứu bé gái 4 tuổi bị mắc kẹt

Trả lời phỏng vấn của truyền thông, nhân viên cứu hộ trực tiếp tham gia vào quá trình giải cứu cô bé cho biết lỗ hổng mà em bị kẹt vào có đường kính khoảng 20 cm. Đây vốn là lỗ do chủ nhà khoét sẵn để lắp đặt đường ống của máy hút mùi, tuy nhiên do chưa mua máy về nên tạm thời vẫn để trống như vậy. Vì nghịch ngợm, bé gái đã thử chui đầu vào lỗ này xem thử, nhưng vì diện tích lỗ quá bé nên mới gây ra cảnh mắc kẹt kỳ quái như vậy.

Sáng tỉnh dậy thấy cái đầu đầy tóc thò ra ở góc trần nhà, cặp vợ chồng nhìn kỹ “hiện vật” còn hốt hoảng hơn phải gọi vội cảnh sát - Ảnh 5.

Chiếc lỗ trên sàn nhà vốn định dùng để lắp đặt máy hút mùi

Quá trình giải cứu cho bé gái diễn ra không hề suôn sẻ vì mọi người sợ sẽ làm bé khó thở hay thậm chí gãy cổ. Ban đầu, gia đình đã tha thiết xin phá ngay trần nhà để giải cứu con. Nhưng vì trần nhà được xây khá kiên cố nên lựa chọn này cũng không khả thi.

Sau một hồi bàn bạc, đội cứu hộ quyết định dùng dầu để bôi trơn khu vực tiếp xúc ở đầu của cô bé. Sau đó mọi người chia hai đội ở trên và dưới. Đội ở dưới cố gắng đẩy đầu đứa trẻ lên trên, trong khi đội ở trên thì hợp sức kéo đứa trẻ ra. Thời điểm được giải cứu, cô bé đã mắc kẹt đầu trong lỗ thông hơi hơn 1 tiếng đồng hồ.

Khoảnh khắc hú hồn khi được cứu thành công của bé gái

Sau tai nạn đặc biệt này, đội cứu hộ đã lên tiếng khuyến khích người dân không nên xây dựng những lỗ trống như thế này trên sàn nhà, nếu có thì cần được chắn lại cẩn thận. Không chỉ gây nguy hiểm cho trẻ em, đôi khi người lớn cũng có thể bị bước hụt chân vào lỗ gây ra tai nạn. Ngoài ra, bố mẹ cũng cần nâng cao cảnh giác, để ý con trẻ mọi lúc mọi nơi, tránh gây ra những tình huống "nghịch dại" như thế này. 

Nguồn: Sohu

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->