• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Sau 1 ngày bị phũ 2 lần, cuối cùng Yeonwoo (MOMOLAND) đã lên tiếng về chuyện hẹn hò Lee Min Ho

Ngay trong ngày hôm qua, Lee Min Ho đã có động thái phủ nhận chuyện hẹn hò đến 2 lần. Vậy Yeonwoo thì sao?

Vào ngày hôm qua (30/8), Dispatch đã bất ngờ tung loạt ảnh hẹn hò của Lee Min HoYeonwoo (cựu thành viên MOMOLAND). Theo tờ báo "hung thần", cặp đôi đã hẹn hò được 5 tháng, nam diễn viên còn mời hẳn bạn gái đến nhà riêng vào tối ngày 31/7 và cùng đợi qua 0h để đón sinh nhật Yeonwoo. Thế nhưng ngay sau đó, phía Lee Min Ho đã phủ nhận chuyện hẹn hò tới tận 2 lần, còn công ty quản lý của Yeonwoo thì lấp lửng, thông báo chưa thể xác minh do nữ idol/diễn viên đang quay phim.

Đến sáng nay (31/8), MLD Entertainment - công ty quản lý của Yeonwoo đã chính thức lên tiếng về thông tin này. Theo đó, cặp đôi không hề hẹn hò. Trả lời truyền thông, đại diện của công ty cho biết: "Sau khi xác nhận với Yeonwoo, chúng tôi được biết rằng tin đồn hẹn hò là không đúng sự thật; họ chỉ là tiền bối - hậu bối thân thiết".

Như vậy, Lee Min Ho và đàn em kém 9 tuổi không hề hẹn hò

Sau 1 ngày bị khui loạt ảnh hẹn hò đêm khuya, cuối cùng Yeonwoo (MOMOLAND) đã lên tiếng chuyện về hẹn hò Lee Min Ho - Ảnh 3.

Vào ngày hôm qua, dân tình không khỏi ngỡ ngàng trước loạt ảnh hẹn hò của Lee Min Ho và Yeonwoo. Cặp đôi bị bắt gặp đưa nhau đi xem phim đêm, Lee Min Ho còn được cho là mời Yeonwoo đến nhà cùng đón sinh nhật qua đêm

Yeonwoo sinh năm 1996, kém Lee Min Ho 9 tuổi. Cô từng là thành viên MOMOLAND và giờ đang là diễn viên

Sau 1 ngày bị khui loạt ảnh hẹn hò đêm khuya, cuối cùng Yeonwoo (MOMOLAND) đã lên tiếng chuyện về hẹn hò Lee Min Ho - Ảnh 5.

Tuy nhiên ngay trong ngày hôm qua, phía Lee Min Ho đã phủ nhận tin đồn hẹn hò đến 2 lần

Nguồn: Top Star News

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->