• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Seohyun đột nhiên bị fan TWICE tố cười nhạo, khinh miệt Jihyo khi ném hình hậu bối xuống đất: Chuyện gì đang xảy ra?

Seohyun bất ngờ bị ONCE tấn công, SONE lại ra sức bảo vệ. Rốt cục thì ai đúng, ai sai?

Sau khi hội chị em SNSD ai nấy đều đã góp mặt đầy đủ hết trên challenge Second của Hyoyeon thì cuối cùng em út Seohyun cũng chịu lộ diện. Với SONE thì đây là chuyện hết sức vui mừng khi được thấy cả nhóm vẫn xuất hiện với đội hình đông đủ, vẫn luôn dành cho nhau sự ủng hộ hết mình.

Thế nhưng từ con mắt của ONCE - fan nhóm TWICE lại soi ra một chi tiết khiến cho cả fandom khó chịu, dấy lên ngọn lửa tức giận bừng bừng, quyết "khai chiến" mạnh mẽ bởi vì cảm thấy idol của mình bị Seohyun xúc phạm.

Second Challenge - Hyoyeon, Seohyun

Seohyun đột nhiên bị fan TWICE tố cười nhạo, khinh miệt Jihyo khi ném hình hậu bối xuống đất: Chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 2.

Seohyun tham gia challenge với Hyoyeon hết sức vui vẻ, cớ gì ONCE lại gây chiến?

Vấn đề nằm ở quyển tạp chí mà Seoohyun cầm trên tay. Không biết vô tình hay hữu ý mà cô nàng lại giở đúng trang có hình ảnh của Jihyo, đúng lúc đó lại diễn nét biểu cảm cười cợt, trề môi chê bai, lắc đầu nguây nguẩy. Sau đó còn vứt quyển tạp chí xuống đất. Hành động này đã khiến cho ONCE vô cùng bức xúc, cho rằng Seohyun đang nhạo báng, khinh miệt idol của mình, là bậc tiền bối mà hành xử không đẹp, tỏ ý coi thường hậu bối.

Seohyun đột nhiên bị fan TWICE tố cười nhạo, khinh miệt Jihyo khi ném hình hậu bối xuống đất: Chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 3.

Chỉ một giây thoáng qua nhiều người sẽ không để ý nhưng ONCE thì ngay lập tức nhận ra người trong tấm hình là Jihyo

Seohyun đột nhiên bị fan TWICE tố cười nhạo, khinh miệt Jihyo khi ném hình hậu bối xuống đất: Chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 4.

Đây chính là tấm hình Jihyo xuất hiện trong video của Hyoyeon và Seohyun

Seohyun cầm tấm hình của Jihyo lên soi xét, tỏ rõ thái độ ra mặt

Sau đó liên tục cười lớn, khoái chí

Rồi còn vứt quyển tạp chí có hình Jihyo xuống chuyển thành album của SNSD

Seohyun đột nhiên bị fan TWICE tố cười nhạo, khinh miệt Jihyo khi ném hình hậu bối xuống đất: Chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 8.
Seohyun đột nhiên bị fan TWICE tố cười nhạo, khinh miệt Jihyo khi ném hình hậu bối xuống đất: Chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 9.

Sau đó ONCE đã đi spam liên tục trên các tài khoản mạng xã hội của Hyoyeon và Seohyun với dòng chữ "Apologize to Jihyo" (Hãy xin lỗi Jihyo đi)

Trước sóng gió này, SONE cũng chẳng hề kém cạnh, nhanh chóng đứng ra phản bác lại để bảo vệ Seohyun. Lời giải thích được đưa ra là video đã lên ý tưởng sẵn từ trước, sau đó chọn đại lấy một quyển tạp chí, Seohyun chỉ đơn thuần lật trúng trang nào thì diễn trang đó thôi, chẳng may vô tình mới trúng phải trang có hình của Jihyo. Quyển tạp chí chỉ là đạo cụ, chẳng có hàm ý sâu xa gì tới chuyện coi thường Jihyo cả.

Hơn nữa, Seohyun dẫu sao cũng là idol đã lâu, hoạt động 14 năm rồi mà chưa từng có điều tiếng scandal, được biết bao nhiêu người quý mến, khen ngợi nên lại càng khó có chuyện sân si, ghét hậu bối ra mặt như vậy. Tất cả đều là ONCE nhạy cảm, nghĩ nhiều rồi gây tranh cãi.

Seohyun đột nhiên bị fan TWICE tố cười nhạo, khinh miệt Jihyo khi ném hình hậu bối xuống đất: Chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 10.

Seohyun vốn có tiếng là idol mẫu mực, chưa từng vướng scandal, trong quá khứ khi có dịp gặp gỡ đều rất thân thiện với TWICE khó mà có chuyện cô nàng lại sân si với hậu bối ra mặt như vậy

Những video trước của Second challenge, mấy cô nàng còn lao vào giật đầu, túm tóc, đánh nhau tơi bời. Vậy nên video của Seohyun cũng chỉ là nối dài chuỗi video diễn lố, làm màu của "gánh hài quốc dân" SNSD mà thôi

Video: @dj_hyo - Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->