• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Son Hàn đợt này có gì mới: 3CE bắt đầu ra son mùa thu, dòng mới của Hera nhìn vỏ đã muốn 'múc' ngay

Ai là tín đồ son Hàn update nhanh đi thôi!

3CE Velvet Lip Tint (Giá: khoảng 300K)

Son Hàn đợt này có gì mới: 3CE bắt đầu ra son mùa thu, dòng mới của Hera nhìn vỏ đã muốn múc ngay - Ảnh 1.

3CE cứ có truyền thống là tới tầm tháng 8, tháng 9 hàng năm là rục rịch tung ra một loạt màu son trầm, lì đậm chất thu. Năm nay cũng không ngoại lệ. Vẫn là dòng Velvet Lip Tint đã làm nên thương hiệu nhưng 3CE tung thêm 5 màu mới, đều thuộc tông đất gồm: hồng đất, đỏ đất, cam đất để hợp với lúc giao mùa. 

Nhìn thì hơi na ná những màu cũ nhưng nếu bạn để ý kỹ một chút sẽ thấy 3CE đã pha thêm nhiều tông đất hơn để hợp với thị hiếu bây giờ. Thôi thì "bình cũ rượu mới", bạn cứ thử xem sao. 

PERIPERA Ink Mood Matte Stick (Giá: khoảng 320K)

Son Hàn đợt này có gì mới: 3CE bắt đầu ra son mùa thu, dòng mới của Hera nhìn vỏ đã muốn múc ngay - Ảnh 3.

Đừng nghĩ rằng PERIPERA chỉ có mấy thỏi son tint cùng thiết kế bao bì "xì tin dâu" mà tội hãng nhé. Vì dòng son Ink Mood Matte Stick hãng mới trình làng mấy hôm nay trông "người nhớn" và thơ hơn hẳn mà. Thiết kế hình trụ và lớp vỏ nhám lì có thể nói sẽ khiến nhiều bánh bèo ưng bụng đó nha. 

Dòng son này có tổng cộng 8 màu, trong đó có 4 màu nghiêng tông cam và 4 màu nghiêng tông hồng. Trừ các màu 01, 02, 06 hơi kén da thì 5 màu còn lại khá dễ dùng. Chất son lì mịn cũng là ưu điểm đáng để bạn cân nhắc.

Laneige Ultimistic Aqua Tint (Giá: khoảng 568K)

Son Hàn đợt này có gì mới: 3CE bắt đầu ra son mùa thu, dòng mới của Hera nhìn vỏ đã muốn múc ngay - Ảnh 5.

Trái ngược với 3CE, Laneige lại rất trung thành với concept tươi tắn rực rỡ mỗi khi ra 1 dòng son mới. Dù trời đã dần chuyển sang thu nhưng hãng vẫn trình làng bộ son Ultimistic Aqua Tint hết sức mùa hè để phục vụ cho mấy nàng đắm đuối những sắc màu vui mắt. 

Dòng son này có tổng cộng 5 màu, đa phần là các tông hồng/cam/đỏ tươi đúng gu gái Hàn. Son có finish bóng rất nhẹ nên sẽ tạo được hiệu ứng môi căng đầy đặn mà không cần phải đi tiêm filler đấy bạn ơi.

Hera Sensual Fresh Sheer Stain (Giá: khoảng 800K)

Son Hàn đợt này có gì mới: 3CE bắt đầu ra son mùa thu, dòng mới của Hera nhìn vỏ đã muốn múc ngay - Ảnh 7.

Ai là fan của Jennie lẫn Hera thì chú ý ngay và luôn nhé vì hãng mới tung ra dòng son Sensual Fresh Sheer Stain trông cực chanh sả. So với những dòng Sensual cũ thì dòng mới này có thiết kế vỏ ngoài sang, xịn, mịn hơn với thân son mờ lì, cầm ngắm thôi đã thấy ưng cái bụng rồi. 

Son có tổng cộng 6 màu, đa phần thiên về tông nude đất cho hợp hot trend hiện nay. Lớp finish trên môi vẫn có 1 lớp bóng cực kỳ nhẹ, chỉ đủ làm môi bạn trông mọng hơn xíu thôi chứ không bóng nhẫy như son bóng truyền thống đâu. 3 màu 431, 464 và 497 dự sẽ là những màu được yêu thích nhất.

Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->