• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Thêm tình tiết khiến netizen khẳng định Triệu Vy đã tính kế tẩu thoát sang Pháp: Tậu hẳn chuyên cơ riêng từ trước cho dễ bề di chuyển?

Sau thông tin xôn xao về việc Triệu Vy đã sang Pháp, netizen khui ra rất nhiều nghi vấn khác.

Một trong những drama nóng nhất mạng xã hội hiện tại chính là việc "Én nhỏ" Triệu Vy bị phong sát. Hàng loạt thông tin được cập nhật liên tục, trong đó có thông tin về việc cô đã tẩu thoát thành công đến Bordeaux (Pháp). Cụ thể, một tài khoản trên Weibo cho biết, máy bay đã hạ cánh lúc 2h sáng ngày 27/8. Sau đó, Triệu Vy đã leo lên 1 chiếc xe Toyota và rời đi.

Hiện tại, chưa rõ thông tin này có xác thực hay không, thế nhưng netizen ngay lập tức nghĩ đến chiếc chuyên cơ được Triệu Vy tậu riêng từ trước đó. Điều này cho thấy việc di chuyển của cô dễ dàng hơn nhiều so với bình thường, và càng khiến netizen dấy lên nghi vấn rằng cuộc tẩu thoát này đã được tính kế từ trước.

Thêm tình tiết khiến netizen khẳng định Triệu Vy đã tính kế tẩu thoát sang Pháp: Tậu hẳn chuyên cơ riêng từ trước cho dễ bề di chuyển? - Ảnh 1.

Chiếc chuyên cơ riêng của Triệu Vy được ghi nhận từ trước đó

Triệu Vy vốn được biết đến là 1 trong những sao nữ giàu có nhất nhì Cbiz. Không chỉ đóng vai trò diễn viên, cô còn làm đạo diễn và đặc biệt thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Khối tài sản mà Triệu Vy sở hữu khiến cho bất cứ netizen nào cũng cảm thấy kinh ngạc. Thế nên, không quá lạ khi cô tậu hẳn chuyên cơ riêng để tiện bề di chuyển và tận hưởng cuộc sống.

Triệu Vy cũng không ngại công khai việc sử dụng chuyên cơ riêng, kể cả khi đi du lịch với gia đình và bạn bè. Chiếc chuyên cơ này được miêu tả là cực kỳ sang trọng và có nội thất cũng như tiện nghi đầy đủ.

Thêm tình tiết khiến netizen khẳng định Triệu Vy đã tính kế tẩu thoát sang Pháp: Tậu hẳn chuyên cơ riêng từ trước cho dễ bề di chuyển? - Ảnh 2.
Thêm tình tiết khiến netizen khẳng định Triệu Vy đã tính kế tẩu thoát sang Pháp: Tậu hẳn chuyên cơ riêng từ trước cho dễ bề di chuyển? - Ảnh 3.

Trước những thông tin về việc Triệu Vy đã tẩu thoát sang Pháp sau cuộc phong sát vừa qua, việc tậu sẵn chuyên cơ từ trước đó càng khiến cho netizen nghi ngờ rằng đây cũng là một sự chuẩn bị từ trước. Thế nhưng, đó mới chỉ là dự đoán của các cư dân mạng. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin cụ thể về vấn đề này.

*Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các thông tin về sự việc trên.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->