• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Tóc Tiên than 'căng não' vì đi chợ online nhưng vẫn 'đẻ' hẳn menu đồ sộ 30 món, ông chồng sướng nhất mùa dịch gọi tên Touliver

Không riêng gì chúng ta, Tóc Tiên cũng đang "vật vã" làm bạn cùng gian bếp trong suốt mùa giãn cách.

Trong những ngày giãn cách kéo dài, mỗi người chúng ta phải tự xắn tay áo lăn vào bếp mà nấu nướng thì may ra mới có cái để ăn, nếu không thì chắc… nuốt mì gói mãi thôi. Tóc Tiên cũng vậy, nếu có theo dõi trang Instagram hơn 2,9 triệu follows của cô nàng, hẳn bạn sẽ thấy rất nhiều khoảnh khắc liên quan đến chuyện bếp núc trong mùa dịch.

Đây chính là danh sách các món mà Tóc Tiên sẽ nấu để ăn tại nhà trong suốt thời gian giãn cách. Cô còn tự gọi nhà mình là một "quán ăn" nữa chứ!

Tóc Tiên than căng não vì đi chợ online nhưng vẫn đẻ hẳn menu đồ sộ 30 món, ông chồng sướng nhất mùa dịch gọi tên Touliver - Ảnh 1.

Mới mấy ngày trước, bà xã Touliver còn khoe cảnh tự làm bánh mì thành công mĩ mãn. Khéo léo vậy hỏi sao chồng không cưng?!


Dường như rất mê món này, hôm sau Tóc Tiên tiếp tục khoe cảnh ăn bánh mì rồi còn tiết lộ ước mơ khi nhỏ của mình là... mở tiệm bánh mì lề đường!

Tóc Tiên than căng não vì đi chợ online nhưng vẫn đẻ hẳn menu đồ sộ 30 món, ông chồng sướng nhất mùa dịch gọi tên Touliver - Ảnh 5.

Buổi thì ăn lươn nướng, hôm lại đổi menu sang tép ram. Mọi món ngon mà mình ăn đều được nữ ca sĩ cập nhật "trên từng cây số" cho các fan.


Mới đây nhất, cô đăng story khoe cảnh nấu nguyên nồi nước dùng chuẩn bị làm món phở bò đãi "chồng iu"!


Mùa dịch mà có dừa tươi nhà hàng xóm để uống cũng quý hoá lắm đó!

Tóc Tiên than căng não vì đi chợ online nhưng vẫn đẻ hẳn menu đồ sộ 30 món, ông chồng sướng nhất mùa dịch gọi tên Touliver - Ảnh 11.

Mới ba hôm trước, chị up video khoe mẹo bảo quản cơm trong tủ lạnh mà chẳng cần nấu mỗi ngày. Ở nhà ai lười có thể thử áp dụng xem sao!

Công nhận chỉ tỉ mỉ ghê gớm!


Dù đảm đang chuyện bếp núc là vậy nhưng có một vấn đề vẫn khiến cô khá đau đầu, đó là việc đi chợ hộ trong mùa dịch. Lựa chọn giữa mỗi BẦU hoặc BÍ thôi mà chị cũng khó xử nữa nè!

Tóc Tiên than căng não vì đi chợ online nhưng vẫn đẻ hẳn menu đồ sộ 30 món, ông chồng sướng nhất mùa dịch gọi tên Touliver - Ảnh 15.

Nguồn: @toctien1305

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->