• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trịnh Sảng từng có liên hoàn 'đá đểu' Dương Mịch dao kéo, kết quả vẫn phải mặc lại đồ cũ của người ta?

Bạn biết không, Trịnh Sảng nhiều lần mỉa mai Dương Mịch về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Làng giải trí Hoa ngữ đang bước vào giai đoạn đen tối nhất trong lịch sử khi hàng loạt tên tuổi lớn bị vạch trần tội lỗi. Mới đây, bộ phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm do Dương Mịch đóng chính bất ngờ bị gỡ khỏi các trang web chiếu phim, dấy lên nghi vấn người đẹp chính là đối tượng tiếp theo bị phong sát.

Tuy nhiên, nhiều fan cho rằng bộ phim bị loại bỏ bởi có sự tham gia của Trịnh Sảng. Vẫn chưa biết số phận của Dương Mịch thế nào nhưng lật lại quá khứ, đôi bạn diễn này nhiều lần tỏ thái không ưa nhau ra mặt, âu cũng vì cái miệng nhỏ xinh của "Sảng Nhi".

Cuối năm ngoái, trong một buổi livestream, Trịnh Sảng có buổi thảo luận về nha khoa với một chuyên gia, cụ thể cuộc đối thoại như sau:

Trịnh Sảng: Không biết nhổ răng khôn có giúp mặt nhỏ lại không nhỉ?

Chuyên gia: Có thể nhưng hiệu quả không bằng tiêm gọn mặt.

Trịnh Sảng: Vậy sao, sao trước đó lại có người nói chỉ cần nhổ răng khôn thì mặt sẽ thon gọn lại?

Chuyên gia: Là người trong giới giải trí nói sao?

Trịnh Sảng từng có liên hoàn đá đểu Dương Mịch dao kéo, kết quả vẫn phải mặc lại đồ cũ của người ta? - Ảnh 2.

Những câu hỏi tưởng chừng vu vơ của "Sảng Nhi" hóa ra lại có ý tứ sâu xa hơn, bởi vì trong một cuộc phỏng vấn năm 2007, Dương Mịch đã từng chia sẻ cô phải nhổ 4 chiếc răng khôn để đóng phim, sau khi nhổ thì mặt gầy hóp lại, rất khác biệt so với ban đầu. Chưa kể tính đến nay, Dương Mịch cũng là người duy nhất trong Cbiz từng trả lời về chuyện nhổ răng khôn. Chính những điểm này càng khiến netizen nghi ngờ Trịnh Sảng có chủ đích nhắm đến Dương Mịch.

Trịnh Sảng từng có liên hoàn đá đểu Dương Mịch dao kéo, kết quả vẫn phải mặc lại đồ cũ của người ta? - Ảnh 3.

Nhưng đó cũng chẳng phải lần đầu tiên Trịnh Sảng "đá đểu" Dương Mịch. Trong buổi họp báo phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm năm 2014, khi cả hai đang trả lời phỏng vấn thì Trịnh Sảng bất ngờ thừa nhận bản thân đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, sau đó còn liếc nhanh sang Dương Mịch, hành động của Trịnh Sảng khiến Dương Mịch ngẩn người, tỏ thái độ không vui thấy rõ. Cũng vì chuyện này mà Dương Mịch bị đào lại loạt nghi án sử dụng dao kéo, netizen lúc đó cho rằng vì chột dạ nên Dương Mịch mới phản ứng như thế.

Dương Mịch và Trịnh Sảng đều là hai mỹ nhân bị đồn đoán dao kéo nhiều nhất vì gương mặt hiện tại của cả hai có quá nhiều khác biệt so với quá khứ. Đến hiện tại, chỉ có Trịnh Sảng thừa nhận đã "trùng tu" gương mặt còn Dương Mịch thì vẫn chưa lên tiếng. Tuy vậy, cũng có lần Dương Mịch bị hỏi thẳng liệu cô đã dao kéo chưa, khi đó cô khéo léo đáp lại rằng dĩ nhiên là có vì cô đã sinh em bé rồi. Dù được khen EQ cao nhưng nhiều fan vẫn cho rằng Dương Mịch vẫn còn trốn tránh vấn đề chính.

Gương mặt xuống sắc, nhiều lần để lộ vết tích thẩm mỹ của Dương Mịch và Trịnh Sảng

Năm 2019, Trịnh Sảng tham gia bộ phim Tân Thiện Nữ U Hồn nhưng lại vướng phải nghi án mặc lại đồ của Dương Mịch trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Netizen chỉ ra rằng chất liệu, kiểu dáng và tua rua màu xanh ngọc ngay trước ngực của Trịnh Sảng rất giống trang phục của Dương Mịch. Trang Sohu đưa tin fan của Trịnh Sảng đã tỏ thái độ bất mãn với nhà sản xuất khi để cô bị đồn mặc lại đồ cũ của đồng nghiệp.

Trịnh Sảng từng có liên hoàn đá đểu Dương Mịch dao kéo, kết quả vẫn phải mặc lại đồ cũ của người ta? - Ảnh 6.

Ảnh: Sưu tầm

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->