• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trời ơi sao Hoàng Touliver xồm xoàm râu ria già chát thế này, còn ngấn cằm cả tảng chắc Tóc Tiên chăm kỹ quá hay gì

Trên Instagram, ông xã Tóc Tiên mới đăng tải một bức ảnh khoe ngoại hình khác lạ trong mùa dịch khiến netizen được phen "hú hồn".

Trong khoảng thời gian giãn cách xã hội, nhiều sao nam Vbiz đã nhờ vợ cắt tóc vì không thể ra được salon như Ông Cao Thắng, Đăng Khôi, Hoàng Bách... Nhiều người đã đăng tải hình ảnh điển trai sau khi được "tút tát" để cho khán giả thấy sự khác biệt về ngoại hình. Mới đây trên Instagram, Hoàng Touliver cũng khoe diện mạo trong mùa dịch, thế nhưng anh lại khiến netizen ngỡ ngàng vì gương mặt quá khác lạ.

Trong ảnh, ông xã Tóc Tiên ngồi bần thần trên xe ô tô với mái tóc dài, râu ria xồm xoàm như lâu lắm rồi chưa cạo. Ngoài ra, thần sắc của anh trông cũng khá nhợt nhạt, chiếc cằm xuất hiện ngấn cả tảng. Phải chăng ở nhà mùa dịch được thưởng thức 7749 món từ Tây sang Tàu của vợ nên nam producer gia nhập hội tăng cân? Nhìn tổng thể, Hoàng Touliver giống một "ông chú" trung niên chứ không hề phong cách, bụi bặm như thường thấy. Anh viết thêm dòng trạng thái: "Sài Gòn, tháng 8, năm 2021".

Trời ơi sao Hoàng Touliver xồm xoàm râu ria già chát thế này, còn ngấn cằm cả tảng chắc Tóc Tiên chăm kỹ quá hay gì - Ảnh 2.

Diện mạo già chát, đầy ngấn cằm của Hoàng Touliver khiến netizen ngỡ ngàng bật ngửa. Nhiều fan cho rằng Tóc Tiên nấu ăn ngon quá nên chồng mới tăng cân nhiều thế này

Trời ơi sao Hoàng Touliver xồm xoàm râu ria già chát thế này, còn ngấn cằm cả tảng chắc Tóc Tiên chăm kỹ quá hay gì - Ảnh 3.

Mùa dịch, Tóc Tiên thường xuyên trổ tài nữ công gia chánh cho "homie" thưởng thức

Phải chăng đây là "thủ phạm" khiến Hoàng Touliver có ngấn cằm?

Ngoại hình khác lạ, xuống sắc của nam producer nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng bức ảnh này chỉ là sản phẩm của photoshop bởi trước đó, Hoàng Touliver đã từng chỉnh sửa rất nhiều bức ảnh lầy lội, khiến ai nấy xem xong đều "té ngửa".

Ông xã Tóc Tiên không ít lần tự "dìm hàng" bản thân và vợ, thậm chí anh còn chế ảnh của dàn sao SpaceSpeakers, biến nhiều nam ca sĩ điển trai như Soobin Hoàng Sơn, JustaTee... thành đầu trọc lốc, làm fan cười xỉu.

Một số hình ảnh cực phong độ của nam producer thời gian gần đây

Hoàng Touliver không ít lần thể hiện sự cao tay trong việc chỉnh sửa hình, biến ảnh chung của 2 vợ chồng thành tác phẩm "tấu hài" cho người xem

Trời ơi sao Hoàng Touliver xồm xoàm râu ria già chát thế này, còn ngấn cằm cả tảng chắc Tóc Tiên chăm kỹ quá hay gì - Ảnh 7.

Ngay cả dàn sao SpaceSpeakers cực điển trai cũng bị anh biến thành đầu trọc lốc, mặt ai nấy đều "căng đét"

Các fan nhiều lần cười té xỉu với những bức ảnh chế lầy lội của nam DJ

Ảnh: Instagram nhân vật, Sưu tầm

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->