• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trương Quỳnh Anh từng bị Phương Oanh mắng thẳng mặt vì chơi xấu trên truyền hình

Khoảnh khắc Phương Oanh "thái độ" với Trương Quỳnh Anh là chi tiết rất đáng nhớ tại Mỹ Nhân Hành Động.

Mỹ Nhân Hành Động là chương trình truyền hình thực tế khắc nghiệt với sự tham gia của dàn nghệ sĩ nữ nổi tiếng. Tại đây, các mỹ nhân Việt sẽ cùng tham gia một kỳ huấn luyện những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hiện đại như thoát hiểm, ứng phó với tai nạn, thiên tai...

Ở mùa đầu tiên, chương trình từng nổ ra cuộc tranh cãi gay gắt khi Trương Quỳnh Anh bị Phương Oanh tố chơi xấu vì giấu đồ đội đối thủ. Đoạn clip 2 năm trước mới đây được dân tình đào lại và chia sẻ rộng rãi. Đa phần đều chỉ trích hành động, phát ngôn của bà mẹ 1 con.

Trương Quỳnh Anh từng bị Phương Oanh mắng thẳng mặt vì chơi xấu trên truyền hình - Ảnh 1.

Trong tập 7, Trương Quỳnh Anh đã lên tiếng lý giải về việc giấu đồ đội bạn: "Trong một cuộc chơi, cần phải có chiến lược, chiến thuật. Ngay từ ban đầu, BTC không có nói gì về chuyện giấu đồ và tôi không nghĩ tới vấn đề đó. Nhưng trong quá trình di chuyển, anh Thập (đồng đội Trương Quỳnh Anh - PV) có nói đến chiến thuật đó và tôi nghĩ không phạm luật nên đã làm".

Sau khi nghe Trương Quỳnh Anh giải thích, Phương Oanh đã bức xúc lên tiếng: "Như thế không phải là chiến thuật, mà gọi là chơi xấu. Chiến thuật phải là công bằng và minh bạch. Đừng mang từ chiến thuật ra để biện minh cho việc chơi xấu. Thứ 2, khi các bạn giấu đồ, các bạn giấu ở nơi rất xa. Chỗ đó là nơi không đảm bảo an toàn. Đã có người đi tìm đồ và bị rất nhiều gai đâm vào người. Tôi không đồng tình với việc này".

Phương Oanh bức xúc tố Trương Quỳnh Anh chơi xấu

Đáp lại lời nói của đối thủ, Trương Quỳnh Anh cho rằng nếu đội cô giấu đồ trong phạm vi 20m, 30m là đúng luật vì chương trình không cấm còn nếu đồng đội giấu đồ quá xa thì cô xin lỗi mọi người.

Trương Quỳnh Anh từng bị Phương Oanh mắng thẳng mặt vì chơi xấu trên truyền hình - Ảnh 3.

Vì nhận điểm số thấp nhất, đội Trương Quỳnh Anh đã bị loại khỏi chương trình. Khán giả cho rằng đây là cái kết xứng đáng.

Trương Quỳnh Anh từng bị Phương Oanh mắng thẳng mặt vì chơi xấu trên truyền hình - Ảnh 4.

Netizen ủng hộ quan điểm của Phương Oanh

Ảnh: Chụp màn hình

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->