• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trương Triết Hạn từng phát ngôn gây tranh cãi về cảnh giường chiếu 18+ khiến đàn chị Triệu Vy tròn mắt

Phát ngôn gây sốc về phân đoạn 18+ của Trương Triết Hạn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Sau bê bối liên quan đến Trương Triết Hạn, "gà cưng" của Triệu Vy "bay màu" chỉ trong vòng 2 ngày. Hiệp hội ngành biểu diễn Trung Quốc ra văn bản tẩy chay nam diễn viên, mọi tài khoản MXH đều bị xoá bỏ, 27 nhãn hủy hợp đồng trong vòng 4 tiếng.

Cho đến nay, scandal này cũng khiến Triệu Vy liên lụy nặng, bị phong sát, mất trắng sự nghiệp. Mọi sự việc của thầy trò Triệu Vy đang trở thành điểm nóng của dư luận lúc này. Điển hình là đoạn chia sẻ gây sốc về cảnh nóng của Trương Triết Hạn trên show truyền hình.

Cụ thể, sau khi nổi tiếng qua Thiên Nhai Khách, Trương Triết Hạn tham gia chương trình Diễn Viên Mời Vào Chỗ năm 2019 có đàn chị Triệu Vy làm giám khảo. Khi được hỏi về cảnh nóng đầu tiên trong sự nghiệp như thế nào, nam diễn viên nói: "Tôi đã ôm gối và hôn rất lâu. Giống như một con dã thú nhảy bổ ra vậy".

Trương Triết Hạn từng phát ngôn gây tranh cãi về cảnh giường chiếu 18+ khiến đàn chị Triệu Vy tròn mắt - Ảnh 1.
Trương Triết Hạn từng phát ngôn gây tranh cãi về cảnh giường chiếu 18+ khiến đàn chị Triệu Vy tròn mắt - Ảnh 2.

Triệu Vy có biểu cảm đáng chú ý sau khi nghe Trương Triết Hạn phát biểu

Câu nói trên khiến Triệu Vy bất ngờ và không biết phản ứng ra sao. Khi show phát sóng, câu nói cũng dấy lên ồn ào lớn trên MXH. Phát ngôn này của ngôi sao Thiên Nhai Khách khiến fan tranh cãi theo nhiều hướng. Có người cho rằng Trương Triết Hạn EQ thấp, không khéo léo, thậm chí là thiếu tôn trọng bạn diễn, có ý kiến bênh vực cho rằng anh chỉ muốn đầu tư tốt nhất cho vai diễn.

Trương Triết Hạn và cảnh 18+ đóng cùng Vương Trí

Trương Triết Hạn từng phát ngôn gây tranh cãi về cảnh giường chiếu 18+ khiến đàn chị Triệu Vy tròn mắt - Ảnh 4.

Khi scandal của diễn viên họ Trương nổ ra, Triệu Vy không hé nửa lời. Đến thời điểm này, cô có nguy cơ mất trắng sự nghiệp

Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->