• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Vương Nhất Bác hé lộ dự định sinh con trong tương lai, vô tình bộc lộ tính cách độc đoán, gia trưởng?

Vương Nhất Bác vô tình vướng phải nghi vấn trọng nam khinh nữ với chia sẻ mới của mình.

Trong Thiên Thiên Hướng Thượng, Vương Nhất Bác được biết đến là một trong những MC thường trực của chương trình bên cạnh Đại Trương Vỹ, Uông Hàm và Tiền Phong (mới đây đã rời khỏi show vì bê bối hiếp dâm). Tuy nhiên, trong chủ đề của tập mới là "Quan Tâm Cuộc Sống Người Già", mỹ nam Trần Tình Lệnh đã bất ngờ có một phát ngôn gây tranh cãi trên sóng truyền hình.

Vương Nhất Bác hé lộ dự định sinh con trong tương lai, vô tình bộc lộ tính cách độc đoán, gia trưởng? - Ảnh 1.

Tạo hình của 3 MC trong tập mới

Cụ thể trong tập mới, Vương Nhất Bác cùng các MC, khách mời đã hóa trang thành hình ảnh của bản thân trong năm 2050. Không khí trường quay vô cùng náo nhiệt khi mọi người đều rôm rả trò chuyện về bản thân của 30 năm sau. Đặc biệt, khi được hỏi về chuyện tương lai sẽ có bao nhiêu đứa con, Vương Nhất Bác cho biết: "Hai đứa con là được rồi, ba đứa là quá nhiều. Dù thế nào thì tôi cũng phải có con trai".

Vương Nhất Bác hé lộ dự định sinh con trong tương lai, vô tình bộc lộ tính cách độc đoán, gia trưởng? - Ảnh 2.

Vương Nhất Bác chia sẻ về dự định sinh con trong tương lai

Giải thích về lý do muốn có con trai, Vương Nhất Bác chia sẻ rằng anh muốn có thể chơi cùng con, dạy con lái mô tô, trượt băng và chơi ván trượt. Nếu là một fan chân chính của Vương Nhất Bác, ắt hẳn mọi người đều biết những hoạt động trên đều là sở thích của anh chàng. Chia sẻ này đã khiến fan hâm mộ rần rần thích thú vì độ dễ thương, tâm lý của anh.

Vương Nhất Bác hé lộ dự định sinh con trong tương lai, vô tình bộc lộ tính cách độc đoán, gia trưởng? - Ảnh 3.

Tạo hình của Vương Nhất Bác trong chương trình

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng nam diễn viên đang bộc lộ tính cách độc đoán, gia trưởng, có phần trọng nam khinh nữ khi một mực khẳng định muốn có con trai. Tuy nhiên, nhiều người cũng đứng ra bênh vực Vương Nhất Bác, cho rằng lời nói của anh chàng chỉ là những chia sẻ thật lòng, không hề có ác ý hay định kiến về phụ nữ. Ngoài ra, người hâm mộ cũng tìm ra khoảnh khắc nam diễn viên từng tiết lộ trên chương trình rằng mình muốn có con gái.

Vương Nhất Bác hé lộ dự định sinh con trong tương lai, vô tình bộc lộ tính cách độc đoán, gia trưởng? - Ảnh 4.

Vương Nhất Bác

Dù vậy, vụ việc lần này cũng cho thấy mỗi lời nói của nghệ sĩ cần phải thật cẩn trọng, tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có cho khán giả.

Nguồn: An Miên Dược; Ảnh: Thiên Thiên Hướng Thượng, Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->