• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Xách hàng chục kg đồ ăn đến cho bà con nhưng khi được năn nỉ một việc thì 2 anh bộ đội lại từ chối, phải nói mãi mới chịu

Dân tình ai cũng thích thú trước sự dễ thương của 2 chiến sĩ bộ đội này.

Nhiều ngày qua, không quản ngại nắng mưa, các chiến sĩ bộ đội đều liên tục làm việc để giúp giao đồ ăn đến tận nhà cho bà con ở Sài Gòn. Chuyện làm việc cả ngày, chỉ 1 - 2 người chuyển hàng chục kg đồ cho cả một con hẻm cũng không còn quá lạ lẫm nữa. Đi đến đâu, các anh cũng nhận được sự yêu mến của bà con. 

Mới đây, một khoảnh khắc hết sức thú vị giữa 2 chú bộ độ và người dân trong một con hẻm ở Sài Gòn khiến ai cũng thích thú. Khi giao đồ đến đây, một vài người dân tỏ ra rất trầm trồ vì chỉ có 2 chiến sĩ mà mang nhiều đến vậy. Và sau khi xong việc, chuẩn bị rời đi, họ muốn gửi đến 2 anh một món quà nhỏ, ấy vậy mà các anh cứ lắc đầu từ chối.

Xách hàng chục kg đồ ăn đến cho bà con nhưng khi được năn nỉ làm một việc thì 2 anh bộ đội lại từ chối, phải nói mãi mới chịu

Trước món quà được tặng, chiến sĩ bộ đội cho biết, anh và các chiến sĩ khác đã được cung cấp đầy đủ, vì thế xin phép từ chối không nhận. Anh chàng cứ lắc đầu nguầy nguậy trước sự năn nỉ của một chị sống ở khu này. Điều đó khiến cho cư dân mạng càng thêm thích thú bởi sự dễ thương của các anh bộ đội cũng như sự nhiệt tình của người dân. 

- Những hành động nhỏ nhưng thật đẹp.

- 10 điểm cho sự dễ thương ạ! 

- Cảm ơn chị, cảm ơn các anh. Mình xem mà chảy nước mắt.

- Tời sao mà cung quá vậy trời ơi. Thấy thương quá, tất cả mọi người trong clip này ai cũng dễ thương hết.


Xách hàng chục kg đồ ăn đến cho bà con nhưng khi được năn nỉ một việc thì 2 anh bộ đội lại từ chối, phải nói mãi mới chịu - Ảnh 2.

Được biết, trước sự nhiệt tình của người dân, cuối cùng thì 2 chiến sĩ bộ đội đã không thể từ chối được món quà tình cảm này. Người đăng tải video cho biết, đó chỉ là một chút quà nhỏ, chỉ là hộp khẩu trang và ít nước uống dinh dưỡng, mọi người muốn tiếp sức cho các anh bộ đội thêm mạnh mẽ để hoàn thành tốt công việc của mình. 

Những hình ảnh dễ thương này hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Nguồn: TikTok @mnkhanhly

Sự kiện

Cảm ơn các anh

Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN12 tin bài

Bên cạnh các y bác sĩ và đội ngũ y tế tuyến đầu, lực lượng chức năng bao gồm các chiến sĩ cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông, kiểm soát quân sự… cũng là những người đang ngày đêm góp sức đẩy lùi COVID-19 trên toàn quốc.

"Cảm ơn các anh!" là tuyến nội dung nhằm ghi nhận lại những khoảnh khắc đẹp, những hành động đáng yêu trong quá trình tận tâm phục vụ, hỗ trợ người dân của các chiến sĩ. Chúc các anh thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục trở thành chỗ dựa vững chắc cho người dân trong những ngày tháng thử thách trước mắt!

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->