• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Xoài Non - Xemesis tiết lộ tên em bé đầu lòng, nghe thôi đã thấy 'siêu lầy'

Đôi vợ chồng son Xoài Non - Xemesis đã nghĩ ra tên cho em bé đầu lòng vô cùng đáng yêu.

Xoài Non - Xemesis là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất nhì làng game Việt. Không chỉ xứng danh trai tài gái sắc, hai người còn thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên mạng xã hội và tạo ra những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu cho người hâm mộ. Cũng chính vì điều này mà không chỉ trên sóng livestream, cuộc sống đời thường của Xemesis và Xoài Non cũng được rất nhiều người quan tâm.

Mới đây, đôi vợ chồng này lại tiếp tục làm các fan bất ngờ khi tiết lộ tên của em bé đầu lòng theo một cách "không thể nào đỡ nổi".

Xoài Non - Xemesis tiết lộ tên em bé đầu lòng, nghe thôi đã thấy siêu lầy - Ảnh 1.

Đôi vợ chồng Xemesis - Xoài Non

Trên trang Instagram cá nhân của Xoài Non, khi được các fan hỏi nếu có em bé sẽ đặt tên là gì, Xemesis đã vui tính đùa rằng:

"Anh sẽ đặt tên con là Nghiêm Hiếu Hiếu Hiếu, bởi vì khi nó nhìn thấy anh nó sẽ gọi bố Hiếu, còn anh sẽ gọi là con Hiếu Hiếu."

Xoài Non - Xemesis tiết lộ tên em bé đầu lòng, nghe thôi đã thấy siêu lầy - Ảnh 2.

Xemesis tiết lộ tên của con

Dù rằng ngay sau đó streamer giàu nhất Việt Nam đã bị vợ phản đối kịch liệt thế nhưng đây là một câu đùa vô cùng dễ thương của Xemesis. Trước đó, cũng có rất nhiều streamer nổi tiếng đặt tên con với rất nhiều biệt danh đáng yêu, giống như con của Masew có tên là Siu con, hay hai cậu quý tử của Độ Mixi có tên là Tùng Sói và Cáo Nhu Nhi…

Xoài Non - Xemesis tiết lộ tên em bé đầu lòng, nghe thôi đã thấy siêu lầy - Ảnh 3.
Xoài Non - Xemesis tiết lộ tên em bé đầu lòng, nghe thôi đã thấy siêu lầy - Ảnh 4.

Thử tưởng tượng một ngày Xemesis cùng với "đội quân đông đảo" gồm: bé Hiếu Hiếu hay bé Hiếu Hiếu Hiếu xuất hiện trên mạng xã hội thì sẽ đáng yêu biết bao nhiêu.

Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->