• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Xôn xao ngày chính xác Jack cùng dàn Running Man Việt sẽ sang Hàn Quốc ghi hình?

Nếu không có gì thay đổi, có vẻ như Jack vẫn tiếp tục đồng hành với vai trò là thành viên Running Man Vietnam mùa 2.

Những ngày vừa qua, scandal chấn động liên quan đến việc nam ca sĩ Jack bị tố bắt cá nhiều tay và có con với hot girl Thiên An đã khiến mọi người xôn xao. Dù Jack đã chính thức lên tiếng xin lỗi nhưng sự việc vẫn chưa có dấu hiệu nguôi ngoai. Dấu chấm hỏi được đặt ra là giữa bão drama thì Jack đang ở đâu và làm gì?

Xôn xao ngày chính xác Jack cùng dàn Running Man Việt sẽ sang Hàn Quốc ghi hình? - Ảnh 1.

Scandal của Jack cũng ảnh hưởng phần nào đến một chương trình cực hot sắp lên sóng, đó là Running Man Vietnam mùa 2. Bên cạnh các fan luôn ủng hộ thần tượng, một bộ phận netizen đã tràn vào fanpage chương trình dọa tẩy chay nếu không loại Jack ra khỏi đội hình chính thức. Dù Jack đã tuyên bố "tu thân" trong âm nhạc nhưng rất có thể anh vẫn sẽ tham gia ghi hình cùng Running Man Vietnam.

Theo một số nguồn tin, Jack cùng dàn cast Running Man Vietnam dự định sẽ sang Hàn Quốc vào ngày 20/8 tới, tức là chỉ còn khoảng 1 tuần nữa, và thực hiện cách ly theo quy định của người nhập cảnh giữa mùa dịch Covid-19. Các thành viên sẽ có đợt ghi hình các tập tiếp theo tại Hàn Quốc vào thời gian tới nên phải có mặt từ sớm để chuẩn bị mọi thứ.

Tuy nhiên, đây chỉ là kế hoạch ban đầu được đề ra và cũng chỉ là thông tin xôn xao trong cộng đồng fan, mọi thứ có thể thay đổi ở thời điểm nhạy cảm này. 

Xôn xao ngày chính xác Jack cùng dàn Running Man Việt sẽ sang Hàn Quốc ghi hình? - Ảnh 2.
Xôn xao ngày chính xác Jack cùng dàn Running Man Việt sẽ sang Hàn Quốc ghi hình? - Ảnh 3.

Jack thừa nhận sẽ đi công tác sau khi tiêm vaccine

Ảnh: FBNV, Running Man Vietnam

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->