• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

15 bức hình gây ám ảnh hoàn toàn có thật, được chọn lọc từ những khoảnh khắc đen tối trong lịch sử

Trong quá trình phát triển của văn minh loài người, có những trang lịch sử vô cùng đen tối mà không phải ai cũng muốn nhớ tới!

Từ khi nhiếp ảnh được phát minh lần đầu vào giữa những năm 1800 cho đến những bài đăng trên mạng xã hội ngày nay, biên niên sử của lịch sử hiện đại chứa đầy những bức ảnh thực sự đáng sợ hơn bất cứ thứ gì bạn sẽ tìm thấy trong bộ phim kinh dị nhất ngoài rạp.

Từ những con vật đáng sợ được phát hiện trong tự nhiên, đến những kẻ giết người hàng loạt đồi trụy hoặc những giây phút cuối cùng của các nạn nhân trong thảm họa thiên nhiên. Những bức ảnh dưới đây sẽ khiến bạn mất ngủ vài ngày đấy!

15 bức hình hoàn toàn có thật và gây ám ảnh cực mạnh, được chọn lọc từ những khoảnh khắc đen tối nhất của lịch sử loài người - Ảnh 1.

Răng kia mà cắn thì...

15 bức hình hoàn toàn có thật và gây ám ảnh cực mạnh, được chọn lọc từ những khoảnh khắc đen tối nhất của lịch sử loài người - Ảnh 2.

Nhiều kẻ đáng sợ thật sự

15 bức hình hoàn toàn có thật và gây ám ảnh cực mạnh, được chọn lọc từ những khoảnh khắc đen tối nhất của lịch sử loài người - Ảnh 3.

Hóa ra bức ảnh này và câu chuyện về Charlie Vô Diện là hoàn toàn có thật

15 bức hình hoàn toàn có thật và gây ám ảnh cực mạnh, được chọn lọc từ những khoảnh khắc đen tối nhất của lịch sử loài người - Ảnh 4.

Một trong những bức hình gây ám ảnh nhất ngành khoa học hiện đại

15 bức hình hoàn toàn có thật và gây ám ảnh cực mạnh, được chọn lọc từ những khoảnh khắc đen tối nhất của lịch sử loài người - Ảnh 5.

Trông...

15 bức hình hoàn toàn có thật và gây ám ảnh cực mạnh, được chọn lọc từ những khoảnh khắc đen tối nhất của lịch sử loài người - Ảnh 6.

Hắn thường bịt mặt rồi sau đó sẽ tấn công nạn nhân từ phía sau. Sau đó, tội ác bắt đầu...

15 bức hình hoàn toàn có thật và gây ám ảnh cực mạnh, được chọn lọc từ những khoảnh khắc đen tối nhất của lịch sử loài người - Ảnh 7.

Phiên tòa phù thủy Salem (Salem witch trials) là một cuộc điều tra, truy tố những người bị cáo buộc là phù thủy vào giữa tháng 2/1692 tới tháng 5/1693. Điều này đã dẫn tới sự kiện xử tử 20 người, mà 14 trong số họ là phụ nữ, tất cả đều bị treo cổ.

15 bức hình hoàn toàn có thật và gây ám ảnh cực mạnh, được chọn lọc từ những khoảnh khắc đen tối nhất của lịch sử loài người - Ảnh 8.

Nạn đói Nga năm 1921, còn được gọi là nạn đói Povolzhye, là một nạn đói nghiêm trọng ở Nga Bolshevik bắt đầu vào mùa xuân năm 1921 và kéo dài qua năm 1922. Nạn đói này đã làm chết khoảng 6 triệu người, chủ yếu ảnh hưởng đến các khu vực sông Volga và Ura

15 bức hình hoàn toàn có thật và gây ám ảnh cực mạnh, được chọn lọc từ những khoảnh khắc đen tối nhất của lịch sử loài người - Ảnh 9.

Trông ghê hồn!

15 bức hình hoàn toàn có thật và gây ám ảnh cực mạnh, được chọn lọc từ những khoảnh khắc đen tối nhất của lịch sử loài người - Ảnh 10.

Tồi tệ thật...

15 bức hình hoàn toàn có thật và gây ám ảnh cực mạnh, được chọn lọc từ những khoảnh khắc đen tối nhất của lịch sử loài người - Ảnh 11.

Người ta tự hỏi điều gì có thể khiến một người đàn ông sát hại 7 thành viên trong gia đình anh ta, và cả điều đó, vào ngày Giáng sinh. Bạn bè của Charles báo cáo rằng anh đã bị chấn thương sọ não và nó đã khiến anh hành động thất thường, nhưng một nghiên cứu về não sau khi khám nghiệm tử thi không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào về chấn thương não.

15 bức hình hoàn toàn có thật và gây ám ảnh cực mạnh, được chọn lọc từ những khoảnh khắc đen tối nhất của lịch sử loài người - Ảnh 12.

Hiện nay, Sakurajima vẫn luôn nhắc nhở sự tồn tại của mình bằng cách nhả ra những cột khói đầy bụi than cao hàng chục thước lên trời hầu như... mỗi ngày, kèm theo khoảng hơn 1.000 lần rung chuyển “nhẹ nhàng” mỗi năm.

15 bức hình hoàn toàn có thật và gây ám ảnh cực mạnh, được chọn lọc từ những khoảnh khắc đen tối nhất của lịch sử loài người - Ảnh 13.

Với thiết bị hỗ trợ tim nói trên, ông Demikhov có thể kiểm soát chức năng tim của một con chó trong vòng 5 tiếng. Đây là một thí nghiệm lần đầu tiên duy trì tuần hoàn trong một con vật mà tim đã bị cắt bỏ. Trước thời ông Demikhov, đây là một điều mà nhiều người cho là bất khả thi.

15 bức hình hoàn toàn có thật và gây ám ảnh cực mạnh, được chọn lọc từ những khoảnh khắc đen tối nhất của lịch sử loài người - Ảnh 14.

Bị cắn một nhát chắc không sống nổi mất...

15 bức hình hoàn toàn có thật và gây ám ảnh cực mạnh, được chọn lọc từ những khoảnh khắc đen tối nhất của lịch sử loài người - Ảnh 15.

Ngày 26/7/1984, Ed Gein, một kẻ sát nhân hàng loạt khét tiếng vì thói quen lột da các tử thi, bị chết vì các biến chứng của bệnh ung thư trong một nhà tù thuộc bang Wisconsin, ở tuổi 77.

Nguồn: All That Interesting

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->