• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Apple loại bỏ một thứ trên iPhone 13 khiến người dùng đối diện với nguy cơ bị lừa một cách tinh vi hơn!

Xem đoạn clip "hô biến" iPhone 13 nguyên seal mà khiến nhiều người vô cùng ngán ngẩm!

iPhone 13 hiện nay là sản phẩm công nghệ đang nhận được nhiều sự quan tâm. Ngoài những thay đổi về sản phẩm so với người tiền nhiệm, Apple cũng đã công bố việc đóng gói sản phẩm sẽ khác so với mọi năm. Năm 2020, iPhone 12 đã bị loại bỏ củ sạc vì mục đích bảo vệ môi trường. Năm nay, iPhone 13 đã bị loại bỏ lớp bọc nhựa quen thuộc trên thân hộp, thay vào đó hộp đựng iPhone mới sẽ hoàn toàn không có lớp bọc nilon (hay còn gọi seal) bên ngoài. Lớp bọc ngoài sẽ được hoàn toàn làm bằng giấy.

Apple từ bỏ một thứ trên iPhone 13 khiến người dùng đối diện với tình trạng bị lừa một cách tinh vi hơn! - Ảnh 1.
Apple từ bỏ một thứ trên iPhone 13 khiến người dùng đối diện với tình trạng bị lừa một cách tinh vi hơn! - Ảnh 2.

iPhone năm nay không còn lớp bọc nilon

Bảo vệ môi trường là một chuyện, thế nhưng việc đóng gói theo hình thức này lại khiến người dùng dễ bị gian thương lợi dụng.

Mới đây, mạng xã hội tiếp tục xôn xao lan truyền một đoạn clip tại Trung Quốc, người đàn ông trong video clip dễ dàng "ảo thuật" một chiếc máy đã bóc seal thành một chiếc máy như chưa từng được bóc seal bao giờ. Cách làm nhanh, gọn, lẹ và đặc biệt tinh vi khó có thể nhận biết khiến người xem bất ngờ.

Cách làm nhanh, gọn, lẹ và đặc biệt tinh vi khó có thể nhận biết khiến người xem bất ngờ.

Khi còn sử dụng seal niêm phong bằng lơp bọc nhựa, tình trạng làm giả seal cũng đã xảy ra như cơm bữa. Chính vì thế, việc giờ đây chỉ còn một tấm giấy thì việc làm giả seal chỉ là câu chuyện thời gian và thời gian đến sớm hơn chúng ta tưởng!

Seal được in thành hẳn một cuộn để dùng dần...

Tại Việt Nam, tình trạng những chiếc iPhone bị làm giả seal là không hề hiếm gặp. Một số chiếc iPhone được nhập về dưới dạng máy trần, sau đó để bán được giá cao hơn, những con buôn này đã bổ sung phụ kiện và đóng hộp, niêm phong như mới và bán với giá "máy còn nguyên seal". Một số khác phổ biến hơn chính là việc đánh tráo phụ kiện chính hãng thành phụ kiện giá rẻ kém chất lượng.

Apple từ bỏ một thứ trên iPhone 13 khiến người dùng đối diện với tình trạng bị lừa một cách tinh vi hơn! - Ảnh 5.

Một số ý kiến của cộng đồng mạng

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->