• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đây mới là 'ác nữ' gian tà bậc nhất Như Ý Truyện: Nô tì mà váy áo 'đạo nhái' hoàng hậu, giật dây tiểu chủ tàn sát cả hậu cung?

Một nhân vật của Như Ý Truyện bất ngờ nhận được sự chú ý của cư dân mạng vì loạt hành động vô cùng đáng nghi.

Ra mắt lần đầu vào năm 2018, Như Ý Truyện nhanh chóng trở thành một trong những bom tấn cung đấu đắt giá nhất lịch sử Hoa ngữ. Nhờ sự đầu tư công phù và hoành tráng cả về mặt hình ảnh lẫn nội dung, sau ba năm ra mắt. loạt chủ đề liên quan đến bộ phim này vẫn nhận được sự quan tâm đông đảo trên khắp các mạng xã hội. Mới đây, cư dân mạng đã đặt ra giả thuyết Trinh Thục (Quách Viện Viện) - thị nữ của Gia quý phi (Tân Chỉ Lôi) rất có thể là kẻ ác hàng đầu Như Ý Truyện vì loạt chi tiết này.

Trinh Thục là một trong những nhân vật có nhiều bí ẩn nhất ở Như Ý Truyện

Là thị nữ đi theo Kim Ngọc Nghiên từ Ngọc thị mẫu quốc, Trinh Thục được biết đến là một người tinh thông y thuật, có tài giả chữ viết, trợ giúp rất nhiều cho chủ nhân về mặt y lý. Có vẻ như vì là một tay sai đắc lực, Trinh Thục luôn được diện những trang phục sặc sỡ, khác biệt hẳn so với các thị nữ của cung khác. Thế nhưng, việc họa tiết trên trang phục của cung nữ này giống với trên bộ đồ của hoàng hậu Phú Sát thị khiến cư dân mạng cảm thấy vô cùng thắc mắc.

Những bộ đồ của Trinh Thục nếu không sặc sỡ thì cũng được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, họa tiết cực đẹp

Đây mới là ác nữ gian tà bậc nhất Như Ý Truyện: Nô tì mà váy áo đạo nhái hoàng hậu, giật dây tiểu chủ tàn sát cả hậu cung? - Ảnh 3.

Bộ đồ của cô vừa sặc sỡ, vừa có hoạt tiếc giống với Hiếu Hiền Thuần hoàng hậu (Nguồn ảnh: Hậu cung Như Ý truyện 后宫如懿传)

Bên cạnh những bộ trang phục sặc sỡ, nhiều cư dân mạng cũng chỉ ra điểm trùng hợp giữa chữ Thục trong Trinh Thục và trong Thục Gia Hoàng quý phi. Được biết sau khi Gia quý phi mất, vì thể diện của Ngọc thị, Càn Long đã truy phong bà làm Thục Gia Hoàng quý phi. Liệu hai chữ Thục này có thật sự liên quan đến nhau như người hâm mộ đồn đoán?

Đây mới là ác nữ gian tà bậc nhất Như Ý Truyện: Nô tì mà váy áo đạo nhái hoàng hậu, giật dây tiểu chủ tàn sát cả hậu cung? - Ảnh 4.

Nhiều người đùa rằng chữ Thục trong thụy hiệu của Gia quý phi là xuất phát từ Trinh Thục

Một trong những chi tiết có thể ngầm khẳng định Trinh Thục là "trùm cuối" của Như Ý Truyện là khi nhân vật này bị đuổi về nước, Gia quý phi liền "rớt đài". Cụ thể, sau khi giả mạo nét chữ, vu khống Như Ý tư thông với An Cát đại sư, Trinh Thục đã bị đuổi về nước. Sau đó, Gia quý phi liền bỏ tham vọng trở thành hoàng hậu nhưng vẫn bị phế hết danh hiệu vì quá khứ cùng sự bất kính với Như Ý. Phải chăng những hành động ác độc năm xưa của Kim Ngọc Nghiên là do Trinh Thục kích động từ phía sau?

Phải chăng những hành động của Gia Quý Phi đều do Trinh Thục kích động?

- Trinh Thục chắc là nô tì ăn diện, sang nhất phim.

- Có thể bạn chưa biết: chữ Thục trong thụy hiệu của Thục Gia Hoàng quý phi là của Trinh Thục.

- Vậy Gia quý phi tranh đấu là do Trinh Thục kích động cả. Chứ lúc nhân vật này bị đưa về mẫu tộc là Gia quý phi cũng rớt đài.

- Trinh Thục mà làm phi tần thì hậu cung lại lắm drama lắm đây.

- Tưởng Trinh Thục là tiểu Gia quý phi, chị em gì đó với Ngọc Nghiên không chứ.

- Nhàn phi mặc thì ý kiến, "Thục phi" mặc thì để im. Coi tức không?

Hiện tại chưa rõ liệu Trinh Thục có phải là "phản diện" thật sự của Như Ý Truyện hay không, thế nhưng, những đặc điểm khác biệt ở trên dường như đã khẳng định cô là một nhân vật thú vị mà ít người xem để ý tới.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->