• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bị netizen nghi đại tu vòng 1 ngồn ngộn, 'nữ hoàng gợi cảm' Lee Hyori có màn kiểm chứng không thể thuyết phục hơn

Cách đáp trả trước tin đồn đã "dao kéo" vòng 1 của Lee Hyori khiến nhiều người trầm trồ thán phục vì quá ngầu, quá chất.

Phẫu thuật thẩm mỹ là chủ đề tương đối nhạy cảm tại showbiz, không phải ngôi sao nào dũng cảm thừa nhận đã "dao kéo" hay mạnh mẽ lên tiếng đáp trả tin đồn. Thế nhưng, mọi chuyện hoàn toàn khác biệt với "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori. Khi gặp phải tin đồn "dao kéo" không có thực, nữ ca sĩ đình đám đã có màn đáp trả không thể nào đanh thép và thuyết phục hơn. Câu chuyện này mới đây đã được kể lại trên chương trình TMI News.

Ai cũng biết Lee Hyori vốn có đường nét cơ thể đẹp, những đường cong nóng bỏng và đặc biệt là vòng 1 khủng quyến rũ. Thế nhưng, trong khoảng thời gian đầu mới ra mắt và hoạt động với tư cách thành viên của Fin.K.L, Lee Hyori lại có vòng 1 khiêm tốn. Khi debut solo, Lee Hyori theo đuổi hình ảnh gợi cảm, ăn mặc táo bạo hơn hẳn, làm xuất hiện tin đồn nữ ca sĩ "dao kéo" để cải thiện vòng 1 ngồn ngộn.

Bị netizen nghi ngờ đại tu vòng 1 ngồn ngộn, nữ hoàng gợi cảm Lee Hyori có màn đáp trả không thể nào đanh thép hơn - Ảnh 2.

Khi còn hoạt động cùng Fin.K.L, Lee Hyori gắn liền với hình tượng trong sáng, thanh thuần, vòng 1 khiêm tốn

Bị netizen nghi ngờ đại tu vòng 1 ngồn ngộn, nữ hoàng gợi cảm Lee Hyori có màn đáp trả không thể nào đanh thép hơn - Ảnh 3.

Sau này, dân tình lại xôn xao bàn tán vì nhận thấy vòng 1 của Lee Hyori quá khác biệt sau khi solo

Bị netizen nghi ngờ đại tu vòng 1 ngồn ngộn, nữ hoàng gợi cảm Lee Hyori có màn đáp trả không thể nào đanh thép hơn - Ảnh 4.

Cũng từ đây, những tin đồn cho rằng Lee Hyori "dao kéo" vòng 1 nổi lên

Vậy Lee Hyori đã làm gì để phủ nhận loạt tin đồn này? Hóa ra, "cô tiên quốc dân" đã chọn lựa cách không thể ngầu hơn. Nữ ca sĩ đã tham gia chương trình truyền hình thực tế mang tên Off The Record và công khai những thước phim ghi lại 3 tháng trong cuộc đời cô. Trong khoảng thời gian này, Lee Hyori đã không may bị tai nạn xe hơi. Tuy không quá nghiêm trọng nhưng để đảm bảo sức khỏe, cô đã đi chụp X-quang.

Vị bác sĩ tại phòng khám đã so sánh ảnh chụp X-quang của người đã nâng ngực với ảnh chụp X-quang của Lee Hyori, sau đó đưa ra kết luận rằng vòng 1 của nữ ca sĩ hoàn toàn là tự nhiên 100%. Thông qua ảnh chụp X-quang và lời khẳng định của bác sĩ, Lee Hyori đã đập tan mọi tin đồn nâng ngực, "dao kéo" vòng 1. Nhờ cách đáp trả quá sức ngầu và thông minh, Lee Hyori đã chứng minh được vóc dáng lý tưởng của cô chính là "hàng thật giá thật", mọi tin đồn trước đây hoàn toàn vô căn cứ.

Bị netizen nghi ngờ đại tu vòng 1 ngồn ngộn, nữ hoàng gợi cảm Lee Hyori có màn đáp trả không thể nào đanh thép hơn - Ảnh 5.

Lee Hyori đã đi khám và...

Bị netizen nghi ngờ đại tu vòng 1 ngồn ngộn, nữ hoàng gợi cảm Lee Hyori có màn đáp trả không thể nào đanh thép hơn - Ảnh 6.

...nhờ bác sĩ so sánh ảnh chụp X-quang của người đã phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 với ảnh chụp X-quang của chính mình. Qua đây, bác sĩ cũng kết luận kết luận rằng vòng 1 của nữ ca sĩ hoàn toàn là tự nhiên 100%

Bị netizen nghi ngờ đại tu vòng 1 ngồn ngộn, nữ hoàng gợi cảm Lee Hyori có màn đáp trả không thể nào đanh thép hơn - Ảnh 7.

Cách đáp trả này vừa khiến khán giả ấn tượng trước sự thông minh và cá tính của Lee Hyori vừa giúp nữ ca sĩ chứng minh vẻ đẹp tự nhiên của bản thân, đập tan mọi tin đồn vô căn cứ

Hóa ra, lúc còn hoạt động trong Fin.K.L, Lee Hyori đã phải o ép vòng 1 nhỏ lại để hợp với hình ảnh của nhóm. Sau khi solo, cô mới được "bung xõa"

Vòng 1 nóng bỏng của "nữ hoàng gợi cảm" là "hàng thật 100%"

Bị netizen nghi ngờ đại tu vòng 1 ngồn ngộn, nữ hoàng gợi cảm Lee Hyori có màn đáp trả không thể nào đanh thép hơn - Ảnh 10.

Từ lâu, Lee Hyori đã nổi tiếng là sở hữu vóc dáng quyến rũ, đặc biệt là vòng 1 căng tràn, đầy đặn vô cùng lý tưởng

Nguồn: Koreaboo

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->