• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Buổi livestream 'mang sao kê ra trước công chúng' của Công Vinh - Thủy Tiên lập kỷ lục lượt xem khủng nhất tại Việt Nam!

Sự kiện đáng chú ý chiều ngày 17/9 chính là Công Vinh - Thuỷ Tiên công bố sao kê trước mạnh thường quân, truyền thông, người hâm mộ cả nước. Hiện tại rất nhiều người đang chờ kết quả được công bố sớm nhất.

Chiều ngày 15/9, Công Vinh - Thuỷ Tiên lần lượt chia sẻ về việc sao kê 177 tỷ tiền từ thiện sau hàng loạt ồn ào. Trên trang cá nhân, cả 2 thông báo sẽ phát sóng buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" tại ngân hàng Vietcombank vào lúc 14 giờ ngày 17/9/2021. Đến hẹn, đúng 2 giờ chiều ngày 17/9, Thuỷ Tiên và Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để chuẩn bị phát sóng livestream toàn bộ quá trình sao kê đến khán giả như đã hứa.

Sau thời gian làm việc với ngân hàng trước sự chứng kiến của truyền thông, khoảng 15h vợ chồng Công Vinh và Thuỷ Tiên đã ra khỏi ngân hàng với rất nhiều thùng carton chứa 18.000 trang sao kê.

Buổi livestream mang sao kê ra trước công chúng của Công Vinh - Thủy Tiên lập kỷ lục lượt xem khủng nhất tại Việt Nam! - Ảnh 1.

Ngay sau đó, Công Vinh - Thuỷ Tiên đã tiến hành livestream trên fanpage Thuỷ Tiên với hơn 10 triệu người theo dõi như đã hứa. Video livestream ngắn gọn súc tích kéo dài hơn 10 phút đồng hồ lập tức thu hút gần nửa triệu người xem, lập kỷ lục cho livestream có nhiều người xem nhất trong thời gian ngắn nhất tại Việt Nam. Điều này đã minh chứng cho sức hút cực kỳ lớn của cụm từ "sao kê từ thiện".

Buổi livestream mang sao kê ra trước công chúng của Công Vinh - Thủy Tiên lập kỷ lục lượt xem khủng nhất tại Việt Nam! - Ảnh 2.
Buổi livestream mang sao kê ra trước công chúng của Công Vinh - Thủy Tiên lập kỷ lục lượt xem khủng nhất tại Việt Nam! - Ảnh 3.

Chia sẻ của một cư dân mạng

Buổi livestream mang sao kê ra trước công chúng của Công Vinh - Thủy Tiên lập kỷ lục lượt xem khủng nhất tại Việt Nam! - Ảnh 4.

Lượt tương tác khổng lồ từ livestream, lúc cao nhất lên đến 480K người xem

Công Vinh chia sẻ trên livestream

Chia sẻ với truyền thông, Công Vinh bức xúc: "Suốt thời gian vừa qua, 2 vợ chồng chịu điều tiếng rất lớn trước thông tin bịa đặt trên Facebook. Có một số cá nhân bịa đặt trên internet, làm ảnh hưởng rất lớn đến hai vợ chồng, tình hình kinh tế của gia đình. Vợ chồng chúng tôi sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để bảo đảm lợi ích của 2 vợ chồng. Những giấy tờ ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa cho cơ quan điều tra. Chúng tôi tin vào pháp luật".

"Chúng tôi có in sao kê với số tài khoản đuôi 812 trước khi đi từ thiện và sau khi đi từ thiện 6 tháng. Không có bất kỳ một giao dịch nào gửi vào để từ thiện miền Trung. Tôi cũng thông báo sẽ kiện những người xúc phạm đến danh dự 2 vợ chồng tôi. Chúng tôi đã có đơn và từ ngày hôm nay chúng tôi sẽ nhờ cơ quan pháp luật vào cuộc".

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến vụ việc.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->