• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Cập nhật cực nóng từ Running Man: Lên sóng vào 19/9, kèm MV riêng và series ngoại truyện!

Các fan Running Man Vietnam đang rất háo hức với plan lên sóng mùa 2 ngay lúc này!

Vừa qua, ê-kíp Running Man Vietnam đã lên đường sang Hàn Quốc để thực hiện chuyến ghi hình đặc biệt. Theo thông tin từ NSX, chương trình nhận đã được sự cho phép và hỗ trợ nhiệt tình từ phía chính phủ Hàn Quốc cùng đài truyền hình SBS. Rất may mắn, 10 ngày ghi hình tại Hàn Quốc đã diễn ra suôn sẻ, đúng với tiến độ dự kiến. Tối 29/8, cả ê kíp đã trở về Việt Nam an toàn, khỏe mạnh và đang thực hiện đúng quy định cách ly tại tỉnh Quảng Nam. 

Được biết thành phần ê-kíp sang Hàn Quốc không đông đủ như khi ghi hình tại Việt Nam, lịch làm việc liên tục bắt đầu từ sáng sớm tới tối khuya mỗi ngày. Có thể thấy 10 ngày qua, tất cả mọi người đã thực sự cố gắng với hơn 100% thể lực và tâm huyết để có thể hoàn thành đủ số tập dự kiến.

Cập nhật cực nóng từ Running Man: Lên sóng vào 19/9, kèm MV riêng và series ngoại truyện! - Ảnh 1.

Về phía dàn cast, do không có trợ lý đi kèm nên các thành viên phải "tự thân vận động". Ngoài những tập ghi hình được phát sóng chính thức, ê-kíp sẽ cho ra mắt series Running Man Ngoại Truyện - ghi lại hành trình 10 ngày làm việc tại Hàn Quốc. Khán giả sẽ được lắng nghe tâm sự thú vị của dàn cast về hành trình "Run", những trò chơi, thử thách ngoại truyện cùng vô số hoạt động bên lề và hậu trường chưa bao giờ được lên sóng. Song song đó, một số thành viên dàn cast Running Man Vietnam đã tham gia thực hiện ghi hình cho một MV đặc biệt, dự kiến sẽ được phát hành trong vài tuần tới.

Cập nhật cực nóng từ Running Man: Lên sóng vào 19/9, kèm MV riêng và series ngoại truyện! - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, ngay khi tình hình trong nước ổn định, ê-kíp Running Man Vietnam chắc chắn sẽ thực hiện ghi hình tại các tỉnh thành như dự kiến, nhằm quảng bá hình ảnh Việt Nam tươi đẹp cùng những nét văn hóa, ẩm thực đặc sắc đến với khán giả trên toàn thế giới. Được biết, ngoài phát hành tại thị trường Việt Nam và Hàn Quốc, SBS đang xúc tiến và phối hợp cùng Dong Tay Promotion phát hành Running Man Vietnam mùa 2 trên toàn cầu. Chương trình sẽ bắt đầu lên sóng tập 1 vào Chủ nhật, ngày 19/9 tới trên HTV7!

Cập nhật cực nóng từ Running Man: Lên sóng vào 19/9, kèm MV riêng và series ngoại truyện! - Ảnh 3.

Ảnh: Dong Tay Promotion

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->