• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Con trai mất tích 3 ngày không dấu vết, bố mẹ khóc ngất đi tìm khắp nơi, cuối cùng phát hiện ở nơi không ngờ nhất làm cảnh sát cũng phải sốc

Sau khi cãi nhau với bố, cậu bé 13 tuổi đã đột ngột biến mất khiến gia đình lẫn cảnh sát phải lùng sục khắp vùng để tìm kiếm.

Ngày 5/9 vừa qua, một người đàn ông họ Lưu ở thành phố Nam Dương, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã đến đồn cảnh sát trình báo việc cậu con trai 13 tuổi của mình mất tích. 3 ngày trước, sau một cuộc cãi nhau với bố, cậu bé đã đột ngột biến mất một cách kỳ lạ. Gia đình ngay sau đó đã đi tìm kiếm khắp nơi, hỏi mọi người quen, bạn bè của con nhưng đều không tìm được manh mối nào.

Người nhà đều không biết cậu bé đã đi ra khỏi nhà vào lúc nào. Trước đó, vì tình hình dịch bệnh nên cậu bé phải học online ở nhà. Ông Lưu thấy con lúc nào cũng không tập trung học mà liên tục lén chơi điện tử nên đã tức giận ném vỡ chiếc điện thoại của con. Ông Lưu đã đánh mắng con một trận nhưng vợ chồng ông đều không ngờ con mình sẽ phản ứng mạnh mẽ bằng cách bỏ nhà đi như thế.

Lo sợ cậu bé gặp chuyện không may hoặc suy nghĩ tiêu cực, mọi người trong gia đình lẫn cảnh sát đều tích cực đi tìm kiếm người mất tích khắp nơi. Sau 3 ngày vẫn không thấy manh mối, cảnh sát đã vào khám xét phòng cậu bé để tìm thư từ hoặc dấu hiệu để lại. Đây cũng là lúc tất cả đều phải ngây người vì phát hiện không ngờ đến.

Hóa ra con trai mất tích suốt 3 ngày qua vẫn chưa hề rời khỏi nhà như vợ chồng ông Lưu lầm tưởng mà vẫn luôn nằm ở dưới gầm giường. Cậu bé đã không ăn không uống, quyết không đi ra ngoài suốt 3 ngày 3 đêm. Khi các cảnh sát thuyết phục cậu đi ra ngoài, đứa trẻ còn vùng vằng mãi mới chịu chui ra.

Con trai mất tích 3 ngày không dấu vết, bố mẹ khóc ngất đi tìm khắp nơi, cuối cùng phát hiện ở nơi không ngờ nhất làm cảnh sát cũng phải sốc - Ảnh 1.

Cảnh sát và người thân đều phát hoảng khi hóa ra cậu bé vẫn ở ngay trong nhà, trốn dưới gầm giường tối tăm

Con trai mất tích 3 ngày không dấu vết, bố mẹ khóc ngất đi tìm khắp nơi, cuối cùng phát hiện ở nơi không ngờ nhất làm cảnh sát cũng phải sốc - Ảnh 2.

Cảnh sát phải ngồi làm "công tác tư tưởng" 1 tiếng cậu bé mới chịu bò ra ngoài

Sau sự việc dở khóc dở cười, cậu bé 13 tuổi đã được cảnh sát giáo huấn và khuyên răn một hồi. Nam sinh cho biết vì giận bố và muốn trốn học online, cậu đã nhất quyết nằm dưới gầm giường 3 ngày, bất chấp việc vô cùng đói khát và khó chịu. Qua trường hợp hy hữu này, cảnh sát thành phố Nam Dương cũng lên tiếng khuyên các bậc phụ huynh có phương pháp giáo dục con cái hợp lý, không đụng tay đụng chân khiến trẻ cảm thấy tổn thương và đưa ra những phản ứng tiêu cực như vậy.

Con trai mất tích 3 ngày không dấu vết, bố mẹ khóc ngất đi tìm khắp nơi, cuối cùng phát hiện ở nơi không ngờ nhất làm cảnh sát cũng phải sốc - Ảnh 3.

Cậu bé bướng bỉnh đã phải nhận giáo huấn của cảnh sát

Nguồn: Sina

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->