• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

'Giải ngố' 18+: 3 vùng trên cơ thể cứ 'hôn hít' thoải mái vì rất có lợi cho sức khỏe

Ngoài một vài khu vực như cổ, tai, rốn, vùng kín cần tránh động chạm thì vẫn có 3 nơi trên cơ thể mà bạn có thể thoải mái "hôn hít" đó nhé!

Hôn là một cách giao tiếp rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, nhiều cặp đôi thường thể hiện tình cảm bằng cách này. Nhưng các chuyên gia đã khuyến cáo một số vị trí mà các cặp đôi không nên hôn hay dùng lực mạnh để tránh gây vỡ mao mạch.

Dù vậy, có 3 vị trí trên cơ thể mà các cặp đôi có thể thoải mái thể hiện tình cảm, thậm chí sức khỏe còn tốt hơn khi "hôn" ở những nơi này.

1. Trán

Hôn lên trán là hành động khiến nữ giới cảm thấy khá an toàn và nhẹ nhàng. Đặc biệt, vị trí này còn giúp cho khuôn mặt được thư giãn, thoải mái và tràn đầy sức sống hơn. Đó cũng là lý do vì sao sau khi được "người ấy" hôn lên trán, nữ giới bỗng cảm thấy vui vẻ, khuôn mặt sáng bừng, phấn khích hơn hẳn.

Giải ngố 18+: 3 vùng trên cơ thể cứ hôn hít thoải mái vì rất có lợi cho sức khỏe - Ảnh 1.

2. Môi

Đừng bao giờ xem thường giá trị của việc hôn môi, bởi đây cũng là khu vực biểu hiện tình yêu nồng nhiệt của các cặp đôi. Hôn lên môi có tác dụng thúc đẩy cơ thể tiết nhiều hormone hạnh phúc (dopamine), từ đó tăng tốc độ tuần hoàn máu và giúp ngăn ngừa các bệnh như tăng huyết áp, teo cơ. Do đó, đừng tiếc gì một nụ hôn môi mỗi ngày để giúp cả hai cùng nhau thắm thiết và khăng khít hơn nhé!

Giải ngố 18+: 3 vùng trên cơ thể cứ hôn hít thoải mái vì rất có lợi cho sức khỏe - Ảnh 2.

3. Vai

Vai là bộ phận khá nhạy cảm trên cơ thể, nếu bỗng có một bàn tay chạm lên bờ vai của bạn thì bạn sẽ rất dễ giật mình và phản ứng mạnh. Thế nhưng, khi được "người ấy" đặt lên vai một nụ hôn nhẹ nhàng, âu yếm thì hệ thần kinh của bạn sẽ được kích thích. Điều này giúp xua tan mệt mỏi, căng thẳng của cuộc sống và khiến bạn thư giãn tinh thần tốt hơn.

Giải ngố 18+: 3 vùng trên cơ thể cứ hôn hít thoải mái vì rất có lợi cho sức khỏe - Ảnh 3.

Nguồn và ảnh: Sohu, Healthline

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->