• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hương Tràm chính thức lên tiếng sau nghi vấn đổi nghệ danh: 'Trên đường gọi tên nào thì Tràm cũng sẽ quay lại hết'

Mới đây, Hương Tràm đã chính thức lên tiếng về nghi vấn cô đã đổi nghệ danh thành Charmy Phạm.

Ngày hôm qua (31/8), cả MXH không khỏi xôn xao trước nghi vấn Hương Tràm đổi nghệ danh thành Charmy Phạm sau hơn 2 năm học tập và làm việc tại Mỹ. Nghi vấn về việc Hương Tràm đổi nghệ danh nhanh chóng được các trang cộng đồng đăng tải, làm dấy lên vô số ý kiến trái chiều. 

Rất nhiều ý kiến phản đối việc Hương Tràm đổi nghệ danh vì cho rằng cái tên cũ đã quá quen thuộc với nhiều khán giả, việc đổi thành 1 cái tên phương Tây xa lạ khiến họ không nhận ra nữ ca sĩ sinh năm 1995. 

Hương Tràm chính thức lên tiếng sau nghi vấn đổi nghệ danh: Trên đường gọi tên nào thì Tràm cũng sẽ quay lại hết - Ảnh 1.

Hương Tràm đổi tên trên trang Facebook cá nhân thành Charmy Phạm. Cái tên Charmy là cách đọc âu yếm của từ "charming" có nghĩa là "quyến rũ, thu hút".

Nhiều ý kiến thậm chí còn không thích việc đặt "nửa Tây nửa Ta" như trên và còn "cà khịa" về việc khi viết tắt Charmy Phạm sẽ thành C.P cũng là... Chi Pu, cô nàng từng có không ít hiềm khích với Hương Tràm trong quá khứ. 

Ngoài ra, không ít ý kiến cho rằng việc làm của Hương Tràm chỉ đơn thuần là đổi tên trên trang Facebook cá nhân để phù hợp khi sinh sống và làm việc tại Mỹ. Bên cạnh đó, nhiều người chỉ ra đây là quyền tự do của Hương Tràm trên MXH, không hề gây tổn hại đến bất kì ai.

Hương Tràm chính thức lên tiếng sau nghi vấn đổi nghệ danh: Trên đường gọi tên nào thì Tràm cũng sẽ quay lại hết - Ảnh 3.

Đứng trước rất nhiều ý kiến trái chiều về nghi vấn đổi nghệ danh, Hương Tràm cho biết: “Cái tên này được thầy cô bên Mỹ tư vấn và đặt cho Tràm với ý nghĩa sát nhất với tên thật. Thực sự Tràm không có ý định bỏ tên cũ mà chỉ đơn giản là đặt thêm tên tiếng Anh để tiện giao tiếp tại nước ngoài thôi. Mọi người đừng quá lo lắng. Nếu trên đường gặp nhau gọi tên nào thì Tràm cũng quay lại hết, yên tâm nhé!”.

Như vậy, việc Hương Tràm đổi nghệ danh là không chính xác, cô chỉ đặt thêm một tên gọi bằng tiếng Anh để dễ giao tiếp tại môi trường làm việc tại nước ngoài mà thôi. Bên cạnh đó, phía ekip của Hương Tràm cũng cho biết trang Facebook chính thức và tài khoản Instagram của cô vẫn giữ nguyên cái tên Hương Tràm, không hề có sự thay đổi nào cả.

Hương Tràm chính thức lên tiếng sau nghi vấn đổi nghệ danh: Trên đường gọi tên nào thì Tràm cũng sẽ quay lại hết - Ảnh 4.

Trang Instagram của Hương Tràm vẫn giữ nguyên tên cũ, chỉ ở phần mô tả có cập nhật thêm cái tên Charmy Phạm.

Hương Tràm chính thức lên tiếng sau nghi vấn đổi nghệ danh: Trên đường gọi tên nào thì Tràm cũng sẽ quay lại hết - Ảnh 5.

Trang Facebook chính thức có tick xanh vẫn giữ nguyên cái tên Phạm Thị Hương Tràm.

Chia sẻ thêm về cuộc sống cá nhân tại Mỹ, Hương Tràm cho biết cô vẫn vẫn "lẻ bóng" một mình trong chuyện tình cảm dù liên tục gặp tin đồn về việc sang Mỹ sinh con. Hương Tràm bỏ ngoài tai và cho biết: "Tôi làm nghề 10 năm rồi, là một nghệ sĩ, chắc chắn ai cũng đối diện với tin đồn. Tôi học cách quen với điều đó và tập cho gia đình cũng vậy. Tôi không giải thích bằng câu chữ trên mạng xã hội mà bằng âm nhạc. Ở khía cạnh người phụ nữ Á đông, có người đàn ông yêu thương, được làm mẹ, không việc gì tôi phải giấu giếm".

Hương Tràm chính thức lên tiếng sau nghi vấn đổi nghệ danh: Trên đường gọi tên nào thì Tràm cũng sẽ quay lại hết - Ảnh 6.

"Vì Tràm chủ động dùng tiền tích luỹ trước đó để đi du học mà không muốn phiền đến gia đình nên hơn 2 năm qua dịch bệnh mình cũng trở thành sinh viên nghèo rồi. Nên thỉnh thoảng cuối tuần sẽ đi biểu diễn để phần nào trang trải cho các hoạt động cá nhân như: tiền nhà, tiền xe, chi phí học… Suốt hơn 2 năm qua, Tràm thấy bản thân mình trưởng thành hơn rất nhiều" - Hương Tràm chia sẻ thêm về cuộc sống của cô trong thời kì dịch Covid-19 bùng phát trên toàn thế giới.

Ảnh: ekip sản xuất

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->